Ngắm lại thời "tuổi thanh xuân" của tình cũ Thành Long

Ngày 20/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trước khi bị Thành Long bỏ rơi, Ngô Ỷ Lợi từng là niềm khao khát của nhiều chàng trai trẻ.

Rất nhiều người biết tới Ngô Ỷ Lợi thông qua mối quan hệ với Thành Long, nhưng trên thực tế Ngô Ỷ Lợi có một thời tuổi trẻ thật đáng nhớ và từng là niềm khao khát của rất nhiều chàng trai.

Thân thế của Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi sinh ngày 23 tháng 9 năm 1973 tại Hong Kong, khi mới 17 tuổi cô tham gia và đã trở thành Hoa Hậu Châu Á do đài ATV của Hong Kong tổ chức. Sau một đêm đã trở thành người nổi tiếng, Ngô Ỷ Lợi ngay lập tức đối mặt với tin đồn ác ý. Khi đó giới truyền thông Hong Kong đã đưa ra một số đồn đoán rằng Ngô Ỷ Lợi dựa vào mối quan hệ thân thiết của mẹ cô với một lãnh đạo đài ATV nên mới có thể dành được vương miện. Không biết chuyện dựa vào mối quan hệ để chiếm lĩnh ngôi vị hoa hậu thực hư thế nào nhưng sau chuyện này tên tuổi của Ngô Ỷ Lợi càng nổi hơn nữa.

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 1

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 2

Vẻ đẹp thanh xuân của Ngô Ỷ Lợi

Trên thực tế mẹ của Ngô Ỷ Lợi là một người phụ nữ mạnh mẽ, nhiều người gọi bà là “nữ cường nhân”. Khi còn trẻ, bà cũng có số phận giống Ngô Ỷ Lợi của ngày hôm nay. Chính vì vậy bà cũng quyết định trở thành mẹ đơn thân. Mẹ của Ngô Ỷ Lợi rất chăm chỉ trong công việc và đã kết giao được một số người có máu mặt của HongKong lúc bấy giờ. Gia đình không có người đàn ông nên hai mẹ con rất thương yêu nhau. Ngô Ỷ Lợi được mẹ chiều chuộng, muốn gì được nấy. Nhưng vì bận công việc mà mẹ của Ngô Ỷ Lợi đã để con mình lớn lên trong sự cô đơn, Ngô Ỷ Lợi lớn lên nhưng thiếu sự quan tâm triệt để của mẹ.

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 3

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 4
Vẻ đẹp cá tính của Ngô Ỷ Lợi.

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 5

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 6
Vẻ đẹp của Ngô Ỷ Lợi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 7

Là một người có nét đẹp thanh tú, Ngô Ỷ Lợi đã hút hồn nhiều chàng trai

Sau khi trở thành Hoa Hậu Châu Á, trong công việc Ngô Ỷ Lợi bị ảnh hưởng bởi tính cách của mẹ. Chính vì dựa vào mối quan hệ với lãnh đạo đài ATV nên cách làm việc của cô khiến nhiều đồng nghiệp khó chịu. Ngô Ỷ Lợi không mấy quan tâm đến những quy tắc trong công việc, thích làm theo ý mình. Khi tham gia đóng phim, tính khí tiểu thư tái phát, cô thích tới thì tới, thích đi thì đi, thường xuyên tới muộn khiến cả ekip của ATV phải chờ đợi cô tới để bắt đầu. Thời gian trôi qua, cộng thêm một vài lý do nữa khiến ATV đã “đóng băng” mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi, nhưng phần lớn nguyên nhân dẫn tới sự việc này đều do từ phía bản thân Ngô Ỷ Lợi gây ra. Từ đây, sự nghiệp của cô không có mấy tiến triển.

Ngô Ỷ Lợi và chuyện tình với Thành Long

Có nhiều tin đồn cho rằng, Ngô Ỷ Lợi và Thành Long gặp nhau lần đầu tiên là khi cả hai cùng đứng chung xếp hàng chờ tới lượt. Ngay tối đó, Thành Long đã tới trước mặt Ngô Ỷ Lợi, và nói: “Ngô Ỷ Lợi”. Lúc này Ngô Ỷ Lợi vô cùng ngạc nhiên và hỏi lại: “Sao anh lại biết tôi là ai?”. Thành Long cười và trả lời: “Hoa Hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi, cô đi hỏi khắp Hong Kong xem có ai không biết cô không?".

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 8

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long trong những lần đầu xuất hiện cùng nhau.

Vào tháng 2 năm 1999, trong lần đầu công chiếu bộ phim Gorgeous, Thành Long và Ngô Ỷ Lợi đã cùng xuất hiện và chụp chung một tấm hình rất thân mật. Cũng từ đây mối quan hệ của cả hai bắt đầu được truyền thông khai thác mặc dù cặp đôi đều phủ nhận chuyện đang hẹn hò.

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 9

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 10

Thời gian hạnh phúc nhất của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long

Ngắm lại thời quot;tuổi thanh xuânquot; của tình cũ Thành Long - 11

 Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm

Sau khoảng thời gian hạnh phúc đó, Ngô Ỷ Lợi có thai và sinh Ngô Trác Lâm và cha của bé chính là Thành Long. Nhưng, Thành Long chưa hề thừa nhận đứa con này. Trong một lần trả lời phỏng vấn của truyền thông HongKong, Ngô Ỷ Lợi bày tỏ, cô chưa bao giờ hối hận chuyện trước đây, và chưa từng hối tiếc về mối tình này, đứa trẻ chính là sự bù đắp của thượng đế đối với cô.

Xem lại bài phỏng vấn của Ngô Ỷ Lợi nói về sự liều lĩnh của mình năm xưa sau khi quyết định có con với Thành Long. Đặc biệt, cô không đề cao sức ảnh hưởng của Thành Long tới hai mẹ con cô hiện tại.

Theo Phạm Ngọc/ Cri, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long