Lưu Thi Thi một mình lộ diện sau khi kết hôn

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã chính thức kết hôn vào ngày 20/1 vừa rồi.

Lưu Thi Thi một mình lộ diện sau khi kết hôn

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Thi Thi tại sân bay Thượng Hải. Đây là lần lộ diện đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp kể từ sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long. Không có chồng tháp tùng, Lưu Thi Thi có mặt tại sân bay cùng 4 trợ lý. Được biết, nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng tới Thượng Hải để quay bộ phim mới.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 1
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 2
Nữ diễn viên xinh đẹp một mình xuất hiện tại sân bay.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 3

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 4
Lưu Thi Thi là tâm điểm chú ý sau khi thừa nhận đã kết hôn với Ngô Kỳ Long.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 5
Nữ diễn viên đi cùng 4 trợ lý.

Sau thông tin kết hôn với Ngô Kỳ Long, cặp đôi nổi tiếng nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mặt báo. Các fan hoàn toàn ngỡ ngàng khi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và cặp nhẫn cưới trên trang cá nhân. Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía các fan và bạn bè trong làng giải trí.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 6
Hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn và nhẫn cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Mặc dù đã chính thức trở thành vợ chồng nhưng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn chưa thông báo ngày cưới cụ thể cùng các fan. Tuy nhiên, có thông tin cho biết đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào cuối năm nay.

Xem lại đoạn clip trả lời thú vị của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sau khi cả hai thừa nhận hẹn hò:

Thập tứ Aka của Bộ bộ kinh tâm hẹn hò siêu mẫu

Mới đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin nam diễn viên Lâm Canh Tân đang hẹn hò với người mẫu nổi tiếng Trần Bích Khả (Bonnie Chen). Cặp đôi bị cánh phóng viên bắt gặp đang đi mua sắm cùng nhau tại siêu thị. Có thông tin cho biết, Lâm Canh Tân và Trần Bích Khả còn đón Giáng sinh và năm mới bên nhau. Chân dài này đã đến nhà của nam diễn viên và ở lại qua đêm tại đó.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 7
Rộ tin đồn Lâm Canh Tân hẹn hò với Trần Bích Khả.

Gần đây, trên mạng đăng tải đoạn clip một cô gái đeo khẩu trang kín mít ngồi trên xe của Lâm Canh Tân và chờ anh toàn thành các cảnh quay. Sau đó, cả hai đã đi ăn cơm trưa cùng nhau. Cô gái cũng lưu lại nhà của nam diễn viên Bộ Bộ kinh tâm trong tối đó. Được biết, Lâm Canh Tân và Trần Bích Khả đã hẹn hò được một thời gian ngắn. Tháng 10 năm ngoái, cặp đôi đã đi du lịch Châu Âu cùng nhau.

luu thi thi mot minh lo dien sau khi ket hon - 8
Hình ảnh cặp đôi bên nhau bị paparazzi chụp được.

Sau khi thông tin hẹn hò của cặp đôi được đăng tải, Lâm Canh Tân và Trần Bích Khả đều bác bỏ. Hiện tại, Lâm Canh Tân đang là gương mặt sáng giá sau hàng loạt những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim được yêu thích như Bộ Bộ kinh tâm, Mộc phủ phong vân 2, Hiên viên chi kiếm, Bạn cùng bàn... Trần Bích Khả là người mẫu từng tham gia cuộc thi International Elite Model Look tại Hongkong. Cô cũng là tên tuổi khá nổi tiếng tại thị trường mẫu quốc tế.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi