Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage

Ngày 20/03/2015 09:10 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng đã làm việc tại tiệm massage để lấy kinh nghiệm diễn xuất.

Tham gia buổi tuyên truyền cho bộ phim “Ever since we love (tạm dịch: Vạn vật sinh trưởng)” của đạo diễn Lý Ngọc, Phạm Băng Băng thổ lộ khi tham gia bộ phim “Lạc lối ở Bắc Kinh” cũng của vị đạo diễn này cô từng làm việc tại tiệm massage để lấy kinh nghiệm.

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 1

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 2

Phạm Băng Băng và Hàn Canh giao lưu với khán giả

Bộ phim “Vạn vật sinh trưởng” dự kiến công chiếu vào ngày 24/4/2015. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính Phạm Băng Băng, Hàn Canh và đạo diễn tài năng Lý Ngọc chính là đạo diễn của phim này.

Tham gia họp báo, Phạm Băng Băng nói rằng, khi nhận được lời mời của đạo diễn và biết người cùng diễn với mình là Hàn Canh cô rất hoài nghi khả năng diễn thành công vai Thu Thủy của Hàn Canh.  Giải thích về điều này Phạm Băng Băng nói: “Chủ yếu là vì vai Thu Thủy quá phong phú, Hàn Canh nổi tiếng về khả năng ca hát cũng như vũ đạo, nhưng không phải xuất thân từ nghề diễn viên, vào vai này thực sự là quá khó”.

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 3

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 4

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 5

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Phạm Băng Băng

Cũng chính vì hoài nghi khả năng của diễn viên nam chính nên trước khi  bấm máy một ngày, Phạm Băng Băng vẫn không chịu ký hợp đồng, đạo diễn Lý Ngọc phải thuyết phục và nói rằng đã mời một giáo viên chuyên dạy diễn xuất cho Hàn Canh một tháng nay. Vì vậy Phạm Băng Băng mới yên tâm ký vào bản hợp đồng đó.

Khi kể về những sự việc đánh nhớ khi tham gia bộ phim, Phạm Băng Băng nói tới một lần diễn, sau khi cô đã hoàn thành một cảnh rất khó, khi diễn xong thấy thái độ thờ ơ của Hàn Canh, Phạm Băng Băng đã không kiềm chế được cảm xúc và tát Hàn Canh 3 cái. Nhưng khi hoàn thành mọi cảnh quay, Phạm Băng Băng phải thừa nhận vai diễn trong “Vạn vật sinh trưởng” của Hàn Canh là vai diễn tốt nhất, với một diễn viên trẻ mới bước vào nghề diễn, vai Thu Thủy không có ai có thể diễn tốt hơn Hàn Canh.

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 6

 Phạm Băng Băng thân mật trên sân khấu

Xem lại trailer phim Vạn vật sinh trưởng có sự tham gia của Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng còn tâm sự rằng khi tham gia bộ phim “Lạc lối ở Bắc Kinh” của đạo diễn Lý Ngọc những năm trước đây rất nhiều người không tin tưởng về khả năng có thể diễn tốt được vai diễn đó. Để hoàn thành vai diễn cô nhân viên massage chân, Phạm Băng Băng đã làm việc trong tiệm massage một tuần, cô giúp khác massage chân, rót nước… nhưng không ai nhận ra cô là diễn viên. Đây chính là những kinh nghiệm rất đáng khâm phục của người diễn viên.

“Vạn vật sinh trưởng” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 24/4/2015, cả đoàn phim đều rất chờ đợi và hy vọng vào sự thành công của bộ phim trong thời gian tới.

Triệu Vy xinh đẹp tham gia sự kiện

Tại một sự kiện được tổ chức 5 năm một lần tại Bắc Kinh, Triệu Vy cùng nhiều ngôi sao hạng A của Cbiz đồng loạt tham gia.

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 7

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 8

Triệu Vy xinh đẹp tại sự kiện này

Sức hấp dẫn của bà mẹ một con Triệu Vy quả là quá lớn, cô xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, khiến truyền thông và người hâm mộ ngây ngất. Mặc dù vậy vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về cách phối đồ của Triệu Vy. Cùng tham gia với Triệu Vy còn có Tần Lam, Trần Tiểu Xuân, Đồng Lệ Á… và nhiều ngôi sao khác.

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 9

Trần Tiểu Xuân và vợ

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 10

Đồng Lệ Á xinh đẹp tham gia sự kiện

Phạm Băng Băng từng làm việc ở tiệm massage - 11

Tần Lam xinh đẹp và quyến rũ

Theo Phạm Ngọc/ QQ, Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng