Tiếu lâm tứ trụ: Học trò nghẹn ngào vì Hồng Vân bị... "mỡ trong máu"

Ngày 01/12/2016 09:46 AM (GMT+7)

Tiết mục Báo hiếu của Hoàng Linh, Xuân Nghị trong Tiếu lâm tứ trụ tập 5 đã khiến nghệ sĩ Hồng Vân thích thú dù cô bị đem ra làm trò cười.

Tối 30/11, Tiếu lâm tứ trụ tập 5 tiếp tục được lên sóng với nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đêm thi này, các môn sinh của Hồng Vân và Thanh Thủy khiến khán giả cười điên đảo vì những tình huống cực hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 1

Các huấn luyện viên của chương trình.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 2

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 3

Các học trò của Hồng Vân và Thanh Thủy "lâm trận" trong tập này.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 4

Cặp đôi Hoàng Linh – Xuân Nghị của đội Hồng Vân để lại nhiều ấn tượng với câu chuyện Báo hiếu sau khi vượt qua thử thách oái ăm “Trai giả gái nhưng không phản cảm” từ nghệ sĩ Minh Nhí.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 5

Tiểu phẩm là câu chuyện về hai anh chàng học trò cải trang thành nữ trà trộn vào Vương quốc Nữ Nhi nhằm mục đích tìm thuốc “trục mỡ” để chữa trị bệnh “mỡ trong máu” cho sư phụ. Tuy nhiên, đến giữa chừng thì bị bại lộ và phải quyết đấu để giành được sự sống cho sư phụ mình.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 6

Với lối diễn xuất duyên dáng, chân thật Hoàng Linh và Xuân Nghị không chỉ khiến khán giả cười ngả nghiêng mà còn đem đến sự xúc động về tình thầy trò.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 7

Kết thúc phần thi, Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân liền bước lên sân khấu ôm chầm lấy Hoàng Linh, Xuân Nghị và bày tỏ: “Sư phụ cần cả hai đứa. Chúng đem tôi ra làm trò chơi hoài à nhưng mà cô yêu các con lắm!”

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tiếu lâm tứ trụ tập 5:

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 8

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 9

Trong đêm thi, các cặp môn sinh còn lại của đội Hồng Vân gồm: Lê Như và Thùy Dương, Tấn Nhật và Bách Đạt cũng đã xuất sắc vượt qua thử thách và thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng của mình qua các tiểu phẩm: Mướn chỗ chết, Ăn trộm chọn địa điểm.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 10

Chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của các môn sinh, NSND Hồng Vân chia sẻ, chị không đành lòng loại bỏ đi bất cứ học trò nào của mình. Sau một thời gian đắn đo, suy nghĩ, Thánh hài Tỉnh queo đã trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau cho Hoàng Linh, Xuân Nghị, Lê Như và Thùy Dương.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 11

Còn ở đội Thanh Thủy, trong tiểu phẩm Xà yêu – yêu xà, huấn luyện viên hết sức khéo léo khi cài cắm các thông điệp làm người sâu sắc vào phần trình diễn. Hai môn sinh Phạm Yến và Trang Tuyền với phần diễn xuất, ca hát sống động hoàn thành trọn vẹn thử thách “Làm rắn” do NSƯT Đức Hải đặt ra.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 12

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 13

Các tiết mục còn lại của đội Thanh Thủy là Tình bạn do Chenco và Phương Linh thủ diễn, dựa trên đề bài do NSND Hồng Vân đặt ra: “Hai chiếc xuồng”; Đăng Trình và Trường Sơn cùng đảm nhận thử thách “Thần chết hiện đại” từ nghệ sĩ Minh Nhí để trình diễn tiểu phẩm Chuyện tình.

tieu lam tu tru: hoc tro nghen ngao vi hong van bi... "mo trong mau" - 14

Sau phần thi của các môn sinh, huấn luyện viên Thanh Thủy đã quyết định loại hai thành viên nhóm kịch Buffalo: Chenco và Phương Linh để lựa chọn bốn chiến binh mạnh nhất gồm: Phạm Yến, Trang Tuyền, Đăng Trình, Trường Sơn bước vào vòng tiếp theo.

Kết thúc Tiếu lâm tứ trụ tập 5, tập tiếp theo có chủ đề Ứng xử được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 7/12 trên kênh truyền hình THVL1.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ