Nghệ sĩ Hồng Vân thấy tổn thương vì bị động chạm đến nỗi đau cân nặng

Bị thí sinh trong Tiếu lâm tứ trụ tập 3 nhắc khéo cần giảm cân, NSND Hồng Vân cho biết, cô cảm thấy tổn thương và phản ứng: "Cô mập kệ cô chứ!"

Chương trình Tiếu lâm tứ trụ với sự tham gia của 4 "Thánh hài" quyền lực Hồng Vân - Thanh Thủy - Đức Hải - Minh Nhí đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả, nằm trong Top những chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP.HCM.

Tối 16/11, Tiếu lâm tứ trụ tập 3 tiếp tục lên sóng với nhiều tiết mục đầy dí dỏm và khiến các "Thánh hài" của chương trình không khỏi bất ngờ.

Hồng Vân "tổn thương" vì bị thí sinh động chạm đến nỗi đau cân nặng

Bách Đạt là một trong những thí sinh để lại cho khán giả nhiều ấn tượng trong đêm thi. Trong tiểu phẩm Thử làm đặc nhiệm, Bách Đạt cùng phụ diễn Hồ Minh Tân bằng lối diễn tỉnh queo, gương mặt dỗi hờn, nói câu nào “ăn” câu đó đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 1

Đặc biệt là những miếng hài “đụng chạm” đến nỗi đau thầm kín của các giám khảo như: thuốc trị hốt hoảng cho nghệ sĩ Thanh Thủy, mái tóc giả dày phù hợp với NSƯT Đức Hải, cấm NSND Hồng Vân ăn tinh bột để giảm cân hiệu quả… được mọi người, kể cả các "Thánh hài" cũng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.

Trong khi Minh Nhí, Đức Hải, Thanh Thủy liên tục bật cười và nhanh chóng bấm chọn Bách Đạt thì NSND Hồng Vân lại giả vờ làm mặt lạnh để kìm nén tiếng cười, kiên quyết không chọn thí sinh này vì dám động chạm vào nỗi đau cân nặng của chị.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 2

“Con lo cho sức khỏe cho cô nhưng làm cô tổn thương quá, cảm thấy nhói trong tim. Tại sao con có ý định giúp cô giảm cân vậy! Cô mập kệ cô chứ!” – Thánh hài tỉnh queo nói.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 3

Tuy nhiên, sau khi nghe Bách Đạt bày tỏ nguyện vọng xin về đội của mình, Hồng Vân vẫn dang rộng vòng tay thu nạp anh làm đệ tử với lời đe dọa hài hước: “Về đội tôi rồi thì mỗi khi tôi kêu mua bánh mì cho tôi ăn là phải đi nghe hông!”

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy khiến 4 huấn luyện viên "phát cuồng"

Ba thành viên nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy gồm Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang là những thí sinh gây ấn tượng nhất đêm thi tuyển chọn khi thể hiện sự duyên dáng, hài hước qua tiểu phẩm Tấm Cám ngoại truyện. Không chỉ để lại sự ấn tượng với hình tượng cổ trang đẹp mắt, cả ba diễn viên trẻ còn thể hiện khả năng đa dạng khi có thể hát múa, nhảy hiện đại, diễn xuất hình thể…

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 4

Đặc biệt, nhóm rất thông minh, sáng tạo khi lồng ghép vào tiểu phẩm các trào lưu hot của cộng đồng mạng hiện nay như: “tha thu” của Sơn Tùng M-TP, Pen Pineapple Apple Pen, hoa hậu Kỳ Duyên...

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 5

Hơn thế nữa, tiểu phẩm còn nhắc đến hàng loạt các chương trình hài có sự góp mặt diễn xuất của bốn Thánh hài được nhắc đến như: Diêm Vương Xử Án, Danh Hài Đất Việt, Gặp Nhau Để Cười, Sao Nối Ngôi… Chính điều ấy đã giúp họ ghi điểm tuyệt đối trong mắt huấn luyện viên.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 6

Kết thúc phần thi, bốn huấn luyện viên không chỉ đồng thuận cùng bấm nút chọn mà còn tranh nhau lên sân khấu ôm chầm, khoác áo đội cho ba thành viên của Chuồn Chuồn Giấy nhằm thuyết phục Thái Duy, Hoài Tân và Việt Trang về đội của mình.

NSND Hồng Vân nhật xét: “Các bạn đã mang lại cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ một màu sắc mới lạ, tươi trẻ. Đội của tôi sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự tham gia của các bạn”.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 7

Cuối cùng bộ ba Chuồn Chuồn Giấy quyết định cùng bái Thánh hài tạp kỹ Đức Hải làm sư phụ trong sự tiếc nuối của ba huấn luyện viên còn lại.

Bên cạnh đó là những thí sinh khác trong Tiếu lâm tứ trụ tập 3:

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 8

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 9

Bên cạnh Bách Đạt, Thánh hài tỉnh queo Hồng Vân tiếp tục chiêu mộ thêm hai thí sinh về đội của mình là Thùy Dương, Tấn Nhật sau phần thể hiện các tiểu phẩm: Hoang tưởng, Tâm ma.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 10

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 11

Sau khi chiêu mộ môn sinh Phạm Yến trong đêm thi trước, nghệ sĩ Thanh Thủy tiếp tục thuyết phục thành công hai thành viên còn lại của nhóm hài Buffalo là Phương Linh và Chenco về đội của mình.

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 12

nghe si hong van thay ton thuong vi bi dong cham den noi dau can nang - 13

Về phía đội Minh Nhí, Thánh hài hoạt hình cũng đã thành công khi chiêu mộ thêm hai môn sinh khác là Quốc Cường và Chu Thanh Vân qua phần thể hiện đa dạng nhiều màu sắc trong tiểu phẩm: Diễn viên điện ảnh, Yêu.

Kết thúc Tiếu lâm tứ trụ tập 3 cũng là khép lại 3 đêm thi tuyển chọn của chương trình. Đội của Đức Hải, Minh Nhí đều có 7 môn sinh; trong khi Hồng Vân và Thanh Thủy chiêu mộ được 6 môn sinh.

Tập 4 – Vòng thử thách sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 23/11 trên kênh THVL1.

Theo Anne (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác