Thách thức danh hài tập 5: Cô gái đeo vàng lúc lỉu giật 100 triệu đầu tiên của mùa 3

Ngày 01/12/2016 09:02 AM (GMT+7)

Cô nàng Phan Thị Hiên với nét diễn có duyên liên tục khiến Trấn Thành - Trường Giang cười khoái chí.

Tối 30/11, Thách thức danh hài tập 5 đã lên sóng và tiếp tục lộ diện những "cây hài" đầy dí dỏm. Đặc biệt nhất, thí sinh Phan Thị Hiên đã chinh phục được hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và giành 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình trong mùa 3.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 1

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 2

Giám khảo Trường Giang - Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy tiếp tục "cầm trịch" trong tập 5.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 3

Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng, cô gây ấn tượng không chỉ vì màn chào hỏi bằng tiếng Hàn mà còn bởi cô mang rất nhiều vàng trên người. Hiên chia sẻ, cô muốn mang vàng lên Tivi để… khoe khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 4

Trong vòng thi đầu tiên, Hiên tự độc thoại bày tỏ tình cảm nhớ nhung với danh hài Trường Giang, rồi hát “Anh Giang ơi, tìm anh như thể tìm chim, chim đang ở đó mà em tìm ở đâu?” Tiếp tục, thí sinh này tự dự đoán chắc Trường Giang giờ này đã trở thành hồn ma vất vưởng khiến Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 5

Vòng 2, cô tiếp tục độc thoại về Trường Giang, chê bai anh làm người đã xấu chắc làm ma còn xấu hơn, nhưng cô nàng vẫn nhất quyết theo đuổi và đòi cắn lưỡi chết theo Trường Giang. Tuy nhiên, cô không dám cắn lưỡi và nhờ Trấn Thành cắn giùm. Cô còn léo lắt cho biết nước bọt của Trấn Thành có nhiều axit lưu huỳnh và còn độc hơn cả con Kiki nhà mình. Lúc này, Trường Giang đã bật cười.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 6

Tới vòng 3, Hiên tiến đến bàn Trấn Thành và bày tỏ: “Trong showbiz này ai cũng biết Hari Won là người yêu của anh” và trách móc Trấn Thành tại sao không công bố cô trước mọi người. Đang chất vấn Trấn Thành về Hari Won thì cô bất ngờ chuyển sang nhắc đến Nhã Phương và Ngô Kiến Huy. Cô còn vạch trần anh yêu Hari chỉ là giả vờ và “chàng Bắp” mới là người yêu thực sự.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 7

Rồi sau đó cô bất ngờ  “chửi” Trấn Thành: “Nhìn cái mặt anh cũng sáng sủa, chiều sủa, tối cũng sủa” khiến Trấn Thành phải “chào thua” và bật cười.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 8

Chiến thắng 3 vòng, cô nhận được số tiền thưởng là 20 triệu và quyết định thi tiếp. Vòng 4, cô gái quyết tâm “bữa nay em phải giết Trấn Thành”, rồi tiến lại bàn trước mặt anh để diễn tiếp. Cô nàng hỏi thăm bệnh tình của Trấn Thành trước khi đi Mỹ, sợ rằng không dự đám tang của Trấn Thành được, rồi gửi tiền cho anh “coi như tiền điếu đi trước”.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 9

Tiếp tục, cô trao trả lại hộp kỉ vật mà ngày xưa Trấn Thành đã tặng vì lý do sợ Trấn Thành… chết hiện hồn về đòi. Cô tặng móc khóa cho anh và còn dặn dò vì cái này đốt không được cho nên lúc chết nhớ cầm theo. Lúc này đây, cả hai danh hài đã bật cười phấn khích. Trấn Thành khen cô nàng rất giỏi, khen tình huống phi thực tế nhưng hợp lý và rất thông minh.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 10

Vượt qua 4 vòng, Hiên vẫn quyết thi tiếp để giật 100 triệu đồng. Trước khi thi, cô xin được hát xã giao và mời Ngô Kiến Huy múa minh họa và song ca bài Giả Vờ Yêu.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 11

Ở vòng thi cuối, Hiên lấy đạo cụ là chiếc khăn ra choàng đầu vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh “Cu Đen” và Trấn Thành với biệt danh “Cu Đất” – bạn của “Cu Đen”. Cô bắt đầu tiến đến bàn của Trường Giang và diễn.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 12

Cô vừa chia sẻ với Trường Giang và tương tác với Trấn Thành. Và rồi sau đó, cô bất ngờ hét vào mặt Trấn Thành rằng: “Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy?” khiến Trấn Thành giật mình và bật cười.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 13

Phan Thị Hiên đã xuất sắc chinh phục được giải thưởng 100 triệu ngay trong 1 giây cuối cùng. Trấn Thành khen cô vô cùng thông minh và xứng đáng nhận được 100 triệu. Anh đã lên sân khấu trao tận tay bảng giải thưởng theo đúng mong muốn của cô chia sẻ trước đó.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 14

Thí sinh cũng khiến giám khảo và khán giả bất ngờ khi tâm sự bản thân đam mê nghệ thuật lắm nhưng chồng không cho đi thi phải thi lén.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 15

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 16

Kết thúc chương trình, cô còn trao tặng cho Trấn Thành sợi dây chuyền vàng khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Như vậy, Phan Thị Hiên là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài mùa 3 và sẽ giành được tấm vé có mặt trong đêm Gala của chương trình.

Xem clip phần trình diễn của Phan Thị Hiên

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thách thức danh hài mùa 3 - Tập 5:

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 17

Thí sinh Nguyễn Lê Long khiến Trấn Thành bật cười vì khẩu hình xấu khủng khiếp. Anh vượt qua 2 vòng thi, đến vòng 3 thì chưa thể làm giám khảo cười. Trường Giang nhận xét: “Cách xây dựng câu chuyện là được, nhưng những mảng miếng để trình diễn cho khán giả coi hiểu và cười thì chưa được”.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 18

Anh chàng giáo viên dạy tiếng Anh Nguyễn Xuân Tuấn tạo ấn tượng khi chia sẻ đi thi là để có được phần thưởng trang bị cho phòng học, nhằm mở phòng học miễn phí cho học sinh vùng quê. Vượt qua vòng 1, ở vòng 2, Tuấn dùng cách chơi chữ nhưng vẫn không chọc cười được giám khảo.

thach thuc danh hai tap 5: co gai deo vang luc liu giat 100 trieu dau tien cua mua 3 - 19

Một thí sinh khác xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 3 - Tập 5 là Minh Trường cùng 3 bạn phụ diễn. Anh và các bạn thể hiện màn kịch không lời, chỉ tập trung qua hành động. Tuy nhiên, hết giờ mà vẫn không có giám khảo nào cười. Trường Giang chia sẻ anh không hiểu nội dung và chỉ chờ đến chuông reo hết giờ để hỏi.

Khép lại tập 5 với nhiều cảm xúc, Tập 6 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 7/12/2016 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang