Tin được không Huỳnh Hiểu Minh từng có ý định tự tử vì lý do không ai ngờ

Ngày 29/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dù là tài tử nổi tiếng nhưng cũng có lúc Huỳnh Hiểu Minh chịu áp lực đến mức từng nghĩ đến cái chết.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh vừa có những tâm sự rất đặc biệt với phóng viên báo chí. Đây là lần đầu tiên anh nhắc đến thời điểm bản thân chịu áp lực và chỉ trích từ phía dư luận đến mức từng nghĩ đến chuyện tự tử.

tin duoc khong huynh hieu minh tung co y dinh tu tu vi ly do khong ai ngo - 1

Huỳnh Hiểu Minh vừa có cuộc phỏng vấn mới nhất.

Thực tế, năm 2008, Huỳnh Hiểu Minh có tham gia một MV có liên quan đến Olympics Bắc Kinh. Trong MV, anh phải sử dụng tiếng Anh. Vì hát nhầm từ "not at all" mà Huỳnh Hiểu Minh chịu sự đả kích rất lớn từ khán giả. Anh nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực trên các diễn đàn mạng.

tin duoc khong huynh hieu minh tung co y dinh tu tu vi ly do khong ai ngo - 2

Huỳnh Hiểu Minh từng có ý định tự tử khi bị chê bai, chỉ trích.

"Tôi cảm thấy như cả thế giới đang cười nhạo mình, đến cả chó mèo cũng nhìn tôi bằng ánh mắt rất coi thường. 2 năm sau đó, tôi chỉ sống khép kín một mình và chẳng muốn gặp ai", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Vì không giao du với bên ngoài nên Huỳnh Hiểu Minh bị trầm cảm. Lúc này anh mới hiểu lý do vì sao nhiều nghệ sĩ có ý định muốn tự tử vì thời điểm đó bản thân anh cũng có suy nghĩ tương tự. Tuy nhiên, may mắn anh đã vượt qua thời gian khủng hoảng và lại tiếp tục cố gắng theo đuổi nghiệp diễn.

tin duoc khong huynh hieu minh tung co y dinh tu tu vi ly do khong ai ngo - 3

Huỳnh Hiểu Minh khẳng định luôn nghiêm khắc với con trai.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh nhắc tới cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Theo lời của nam tài tử nổi tiếng, anh dạy con khá nghiêm khắc. Huỳnh Hiểu Minh cho biết ngày bé luôn được bố mẹ bao bọc quá kỹ nên con đường trưởng thành của anh cũng khó khăn hơn. Huỳnh Hiểu Minh muốn con nếm trải sự nghiêm khắc của mình và sau này lớn lên có thể tự chịu trách nhiệm đối với bản thân.

tin duoc khong huynh hieu minh tung co y dinh tu tu vi ly do khong ai ngo - 4

Huỳnh Hiểu Minh hi vọng có thể cùng con trai là "anh em tốt".

"Tôi muốn tôi và con trai có thể trở thành anh em tốt, cùng Bọt Biển Nhỏ cùng vui chơi, cùng có thể uống rượu đàm đạo", ông xã của Angelababy tâm sự. Thỉnh thoảng nam tài tử hay khoe ảnh đang chơi đùa cùng cậu con trai nhỏ. Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, anh giấu kín diện mạo của cậu bé.

Sau vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, xuất hiện một cặp đôi chỉ diễn trò hạnh phúc cho thiên hạ xem
Cuộc hôn nhân của nàng Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và tài tử Trương Trí Lâm có thực sự hạnh phúc?
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ