Tình cũ của chồng Chương Tử Di bị bắt vì ma túy, ẩu đả trong bệnh viện

Người mẫu Cát Hội Tiệp, tình cũ của Uông Phong có phản ứng dương tính với ma túy.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin Cát Hội Tiệp bị bắt giữ vì sử dụng ma túy. Chuyện Cát Hội Tiệp sử dụng ma túy bị phát giác khi cô đến viện kiểm tra sức khỏe. Sau khi xảy ra tình trạng ẩu đả với các bác sĩ trong quá trình khám bệnh, phía bệnh viện đã chủ động liên lạc với cảnh sát để tiết lộ chuyện này.

tinh cu cua chong chuong tu di bi bat vi ma tuy, au da trong benh vien - 1

Cát Hội Tiệp bị bắt vì sử dụng ma túy.

Khi cảnh sát có mặt và lấy xét nghiệm nước tiểu của Cát Hội Tiệp, kết quả là cô dương tính với ma túy và bị bắt giữ ngay lập tức. Sau khi biết tin, phóng viên đã liên lạc với quản lý của Cát Hội Tiệp nhưng quản lý của người mẫu nổi tiếng này đã né tránh câu trả lời.

Tuy nhiên, theo lời quản lý, Cát Hội Tiệp đến bệnh viện để kiếm tra sức khỏe vì bị viêm túi mật. Các thông tin sau đó về cô, quản lý không hề nắm được.

Theo tờ Tân Kinh báo: "Đây là sự cố hy hữu. Trên thực tế, Cát Hội Tiệp sẽ không bị kiểm tra nhưng vì hành vi bất thường của cô ấy tại bệnh viện khiến cảnh sát nghi ngờ và quyết định lấy xét nghiệm của cô ấy. Họ đã tiến hành bắt giữ, phạt hành chính với Cát Hội Tiệp vì dính tới ma túy".

Một số nguồn tin cho biết thời điểm bị bắt giữ từ ngày 13/7, trên trang cá nhân của Cát Hội Tiệp gần như không cập nhật trạng thái bản thân. Điều này khớp với quá trình tạm giam cô trong vòng 10 ngày.

tinh cu cua chong chuong tu di bi bat vi ma tuy, au da trong benh vien - 2

Cô từng nhiều lần lên tiếng chỉ trích bêu xấu Uông Phong và Chương Tử Di.

Cát Hội Tiệp là người mẫu nổi tiếng Cbiz. Cô từng có quan hệ tình cảm với Uông Phong và sinh cho anh một cô con gái. Tuy nhiên, thời điểm Uông Phong kết hôn với Chương Tử Di, Cát Hội Tiệp từng nhiều lần lên tiếng công kích tình cũ và chỉ trích cả hai trên trang cá nhân.

tinh cu cua chong chuong tu di bi bat vi ma tuy, au da trong benh vien - 3

Cát Hội Tiệp khó chịu khi con gái thích ở bên bố Uông Phong và quý mẹ kế - Chương Tử Di.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di