Công chúa, hoàng tử nhà Kwon Sang Woo càng lớn càng yêu

Ngày 24/07/2016 13:32 PM (GMT+7)

Ngắm nét thiên thần của cô bé, cậu bé nhà Kwon Sang Woo và Son Tae Young.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kwon Sang Woo vừa đăng tải hình ảnh cậu con trai 8 tuổi Rook Hee và cô con gái hơn 1 tuổi Ri Ho. Dễ dàng có thể nhận ra cậu nhóc Rook Hee càng lớn càng điển trai và đáng yêu. Cậu bé có nhiều nét đẹp giống cả bố lẫn mẹ. Riêng cô bé Ri Ho có đôi mắt giống hệt bố và đôi gò má bầu bĩnh.

Công chúa, hoàng tử nhà Kwon Sang Woo càng lớn càng yêu - 1

Kwon Sang Woo chia sẻ hình ảnh con trai và con gái cưng.

Công chúa, hoàng tử nhà Kwon Sang Woo càng lớn càng yêu - 2

Cậu bé Rook Hee càng lớn càng giống bố.

Công chúa, hoàng tử nhà Kwon Sang Woo càng lớn càng yêu - 3

Cô bé Ri Ho có đôi má bầu bĩnh đáng yêu.

Sau khi hình ảnh của Rook Hee và Ri Ho được đăng tải, nhiều fan đã gửi lời bình khen ngợi hai bé đáng yêu. Đồng thời, hạnh phúc của gia đình Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến fan ngưỡng mộ.

Sau khi kết thúc dự án Destiny of Love, Kwon Sang Woo lại tiếp tục tới Bắc Kinh để ghi hình cho Returning Love. Vì bận đóng phim tại Trung Quốc, anh ít có thời gian ở bên vợ và các con. Bởi vậy, khi trở về nhà, nam tài tử dành phần lớn thời gian bên các con và cùng vợ hâm nóng tình cảm.

Công chúa, hoàng tử nhà Kwon Sang Woo càng lớn càng yêu - 4

Son Tae Young chia sẻ hình ảnh cùng chồng đi chơi hâm nóng tình cảm.

Cách đây không lâu, Son Tae Young cũng chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng hẹn hò cùng nhau. Kết hôn từ năm 2008, Kwon Sang Woo và Son Tae Young luôn khiến các fan ngưỡng mộ vì hạnh phúc bền lâu. Thời điểm lên tiếng quyết định làm đám cưới với Son Tae Young, nam tài tử Nấc thang lên thiên đường gặp nhiều phản đối. Thực tế, Son Tae Young từng có danh sách thiên tình sử dài dằng dặc và nhiều scandal trong quá khứ. Nhưng, hình ảnh hạnh phúc của cả hai khiến các fan phải suy nghĩ lại.

Theo Tiểu Hàn/ IG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kwon Sang Woo