Vợ cũ Uông Phong trách Tử Di không biết chăm con chồng

Sau tiệc 100 ngày con gái Chương Tử Di, Cát Hội Tiệp lại trách móc vợ mới của chồng cũ.

Ngày 10/4 vừa rồi, Chương Tử Di và Uông Phong đã tổ chức tiệc mừng 100 ngày của con gái tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng làng giải trí có mặt tại sự kiện này. Nhưng, sự xuất hiện của con gái riêng của Uông Phong gây chú ý nhất. Được biết, Manxi, con gái Uông Phong và vợ cũ đã tới chơi đàn tặng em gái. Nhưng, cô bé lại bật khóc vì sợ tiếp xúc với người lạ ngay tại bữa tiệc. Chương Tử Di đã cố gắng lau nước mắt cho cô bé.

vo cu uong phong trach tu di khong biet cham con chong - 1

Chương Tử Di an ủi con riêng của chồng khi cô bé bật khóc vì sợ đám đông.

vo cu uong phong trach tu di khong biet cham con chong - 2

Cát Hội Tiệp, vợ cũ của Uông Phong ám chỉ Chương Tử Di không bít chăm con gái riêng.

Ngay sau khi hình ảnh con gái được đăng tải trên mặt báo, Cát Hội Tiệp, vợ cũ của Uông Phong đã tức giận chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi chỉ muốn biết tại sao con gái tôi lại khóc?". Nhưng sau đó không lâu, cô đã xóa dòng trạng thái này và thay bằng: "Bảo bối của mẹ đừng khóc, là mẹ không tốt".

Nhiều người nhận định Cát Hội Tiệp muốn ám chỉ Uông Phong và Chương Tử Di đã đối xử không tốt với con gái khiến cô bé phải chịu ấm ức. Một số fan cho rằng Chương Tử Di giống hình ảnh một người mẹ tốt hơn là người mẹ ghẻ như ý của Cát Hội Tiệp. Không ít người tỏ ra chán nản trước cách hành xử có phần "ghen ăn tức ở" của Cát Hội Tiệp.

Trước đó, Cát Hội Tiệp cũng từng bày tỏ tâm trạng bức xúc khi thấy hình ảnh chồng cũ và Chương Tử Di cùng con gái đi chơi vui vẻ. Cô cho rằng cặp đôi nổi tiếng đang muốn khoe hạnh phúc và dùng con gái để "nặn ra những nụ cười giả dối".

vo cu uong phong trach tu di khong biet cham con chong - 3

Cát Hội Tiệp từng khó chịu khi Uông Phong và Chương Tử Di khoe ảnh đi chơi cùng con gái.

vo cu uong phong trach tu di khong biet cham con chong - 4

Hình ảnh gia đình hạnh phúc từng khiến Cát Hội Tiệp "ngứa mắt".

Uông Phong là người đàn ông đa tình có tiếng làng giải trí. Anh từng có 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 cô con gái riêng. Chương Tử Di là người vợ thứ 3 của nam ca sĩ nổi tiếng. Mặc dù Uông Phong nhận được khá nhiều lời chê bai vì không "xứng đôi vừa lứa" với nàng Hoa đán nổi tiếng nhưng anh và Chương Tử Di vẫn quyết bên nhau không rời. Cả hai mới chào đón một thiên thần nhỏ tháng 12 vừa rồi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di