Vợ cũ của Uông Phong nguyền rủa chồng cũ

Ngày 03/06/2016 14:12 PM (GMT+7)

Cát Hội Tiệp nhiều lần "đá đểu" Uông Phong sau khi anh kết hôn với Chương Tử Di.

Hôm nay (ngày 3/6), trang Sina đăng tải thong tin Cát Tiệp Hội, vợ cũ của Uông Phong bất ngờ nguyền rủa chồng cũ trên Weibo cá nhân. Thậm chí cô không chút kiêng nể chia sẻ nguyện vọng duy nhất của mình là mong chồng cũ... chết sớm.

vo cu cua uong phong nguyen rua chong cu - 1

Cát Hội Tiệp nguyền rủa chồng cũ trên trang cá nhân.

Cát Tiệp Hội đăng tải trên trang cá nhân tâm sự cô tin vào hạnh phúc của bản thân và muốn trân trọng sự tồn tại của mỗi người. Khi cư dân mạng hỏi tại sao không để con gái ở bên cạnh, Cát Tiệp Hội trả lời lúc đầu cô nên để con gái rời xa người đàn ông kia (tức chồng cũ).

vo cu cua uong phong nguyen rua chong cu - 2

Cát Hội Tiệp và Uông Phong khi còn bên nhau.

Dòng chia sẻ của mọi người trên trang cá nhân khiến Cát Hội Tiệp tức tối. Thậm chí, cô có màn khai pháo chính thức dành cho chồng cũ. Cô không kiêng nể nguyền rủa Uông Phong. Cát Tiệp Hội "đá xoáy" Uông Phong không phải đàn ông, dùng tình yêu nhạc rock làm cái cớ. "Nguyện vọng duy nhất của tôi chính là anh ta mau chết đi! Đừng làm tổn hại tới bọn trẻ nữa", Cát Hội Tiệp viết.

Cát Hội Tiệp lại đăng tải trên weibo cá nhân chỉ trích Uông Phong là kẻ đạo đức giả chỉ biết bảo vệ bản thân. Nhưng, sau đó, Cát Tiệp Hội dần bớt giận và viết: "Có lẽ lỗi không phải ở anh", "Sau khi chúng ta chia tay tôi có hỏi tại sao con người phải sống, anh nói là tín ngưỡng".

vo cu cua uong phong nguyen rua chong cu - 3

Uông Phong hạnh phúc bên Chương Tử Di.

vo cu cua uong phong nguyen rua chong cu - 4

Uông Phong đưa con gái riêng đi du lịch cùng vợ mới.

Cát Hội Tiệp và Uông Phong thường xuyên "đá xoáy" nhau trên trang cá nhân kể từ sau khi Uông Phong kết hôn với Chương Tử Di và có cuộc sống hạnh phúc vui vẻ bên cô. Đặc biệt, hình ảnh con gái riêng của Uông Phong vui vẻ bên mẹ mới khiến Cát Hội Tiệp tức tối. Cô nhiều lần lên tiếng tố chồng và vợ mới là đạo đức giả.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di
Tin hay đừng bỏ lỡ