Tình trẻ của Lê Phương lần đầu lên tiếng khi cô bất ngờ bị loại

Ngày 17/11/2016 01:03 AM (GMT+7)

Người yêu kém tuổi của Lê Phương khá buồn vì kết quả trong show Người nghệ sĩ đa tài và cho rằng cô đã làm rất tốt phần thi của mình.

Trong đêm bán kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài vừa được phát sóng tuần này, nữ diễn viên Lê Phương đã bị trượt khỏi Top 3 của chương trình, dù cô được rất nhiều khán giả ủng hộ cũng như được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn tài năng.

Là một diễn viên nhưng khi tham gia show truyền hình này, cô đã "đá chéo sân" và thể hiện khả năng ca hát. Phạm Trung Kiên - bạn trai của Lê Phương chính là huấn luyện viên âm nhạc cho cô trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Trước việc bạn gái bị loại, Trung Kiên lần đầu lên tiếng qua cuộc trò chuyện ngắn sau chương trình.

Lê Phương và người yêu

Cảm nghĩ của anh như thế nào khi Lê Phương không lọt vào Chung kết Người nghệ sĩ đa tài?

Với tư cách là một khán giả, tôi thấy Lê Phương đã chọn tiết mục rất phù hợp với chủ đề mà chương trình đưa ra. Riêng về phần hát, lần này cô ấy hát quá xuất sắc.

Với số điểm khá thấp từ ban giám khảo dành cho Lê Phương, anh có cảm thấy xứng đáng?

Có thể do cảm cảm nhận của mỗi người khác nhau. Tôi không dám đưa ra số điểm của mình và đánh giá số điểm của ban giám khảo có hợp lý hay không. Tuy nhiên, so với các thí sinh khác, Lê Phương là người dám chọn những cái mới lạ và vượt qua giới hạn của bản thân để mang đến phần thi rất tốt.

Nữ diễn viên không lọt vào đêm chung kết

Anh đánh giá thí sinh nào có phần thi tốt nhất trong tuần vừa rồi?

Bước vào chương trình Người nghệ sĩ đa tài thì ai cũng tài giỏi và có những điểm thu hút riêng. Nhưng dưới cái nhìn cá nhân thì tôi đánh giá cao và thích nhất phần trình diễn của Lê Phương. Và tất nhiên khán giả xem đài sẽ là người có đánh giá chính xác nhất. Điều đó thể hiện rõ bằng các bình luận và lượt view trên mạng xã hội.

Với tư cách là huấn luyện viên âm nhạc của Lê Phương, anh có thể nhận định điểm yếu và mạnh của cô ấy trong kỹ thuật ca hát?

Bận rộn đóng phim nhưng Lê Phương vẫn hăng hái đi thi show truyền hình

Điểm yếu duy nhất của Lê Phương có lẽ cô ấy đến với ca hát từ một tay ngang, không được qua đào tạo bài bản. Tuy nhiên về điểm mạnh, Lê Phương luôn hát bằng cả trái tim của mình và mang đến nhiều cảm xúc cho bài hát. Đó là điều những ca sĩ chuyên nghiệp bây giờ hay thiếu.

Liệu sau này anh có muốn hướng bạn gái theo nghiệp ca hát không?

Chắc chắn rồi! Đây chỉ là một cuộc chơi, cho dù dừng lại hay đi tiếp tôi vẫn luôn định hướng Lê Phương chuyển hướng sang làm ca sĩ. Hơn thế nữa nghề diễn viên quá vất vả nhưng thù lao ít ỏi. Có lẽ khi đi hát cô ấy sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình hơn.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương