Tổ ấm hạnh phúc của BTV thời sự nói tiếng Huế

Ngày 27/08/2014 15:33 PM (GMT+7)

Anh Phương hiện có chồng cũng làm ở VTV Huế, hai vợ chồng cô hạnh phúc với con gái nhỏ 3 tuổi.

Thời gian vừa qua, những khán giả của Đài Truyền hình VN khá bất ngờ khi thấy một BTV nói tiếng Huế lần đầu dẫn thời sự trên sóng quốc gia. Đó là BTV Anh Phương của VTV Huế được điều ra Hà Nội công tác.

Chất giọng mang âm hưởng cố đô của Anh Phương khiến rất nhiều người thích thú, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng, không nên để giọng địa phương trên sóng truyền hình quốc gia. Dù vậy, sự xuất hiện của cô đã thổi một luồng gió mới vào chương trình thời sự của Đài truyền hình VN.

BTV Anh Phương dẫn thời sự bằng tiếng Huế

Anh Phương sinh năm 1987, cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế và vừa hoàn thành xong chương trình thạc sĩ. Ngoài ra cô còn chơi thể thao tốt, biết đánh đàn piano, organ, và từng đoạt danh hiệu Miss Tài Năng trong cuộc thi Duyên dáng giảng đường của Đại học Huế. Khi gia nhập VTV Huế, Anh Phương đảm nhận vị trí dẫn các chương trình thời sự, các bản tin hay chương trình trực tiếp.

Chồng Anh Phương cũng là đồng nghiệp cùng cơ quan. Khi biết vợ phải ra Hà Nội công tác một thời gian, anh rất ủng hộ và động viên vợ. Anh Phương cũng đưa con gái nhỏ ra HN ở cùng để tiện chăm sóc.

Anh Phương sinh năm 1987, đã hoàn thành xong bằng thạc sĩ kinh tế

Cô là một trong những BTV năng động, xinh đẹp của VTV Huế

Thời gian vừa qua, người đẹp được điều ra HN công tác và gây bất ngờ khi dẫn chương trình trên sóng truyền hình quốc gia bằng giọng Huế

Ngoài đời, cô rất xinh đẹp và dễ thương

Cô gái xứ Huế sở hữu vẻ đẹp bầu bĩnh, hiền hậu

Anh Phương có thể chơi thể thao và đánh đàn

Cô kết hôn cùng một đồng nghiệp cùng cơ quan

Tổ ấm hạnh phúc của Anh Phương

Gia đình chồng rất ủng hộ cô ra Hà Nội công tác

Hiện tại, Anh Phương đưa con gái ra Hà Nội để tiện chăm sóc

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt