Tổ chức sinh nhật cho các con, Brad và Angelina hành động thay lời muốn nói

Cặp song sinh Knox và Vivienne vừa có một sinh nhật đơn giản cùng bố mẹ.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật 8 tuổi của cặp song sinh Knox và Vivienne, vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie đã đưa các con tới quán The Griddle, một quán cafe bình dân tại Hollywood với những món đồ ăn khá ngon và nổi tiếng. Sự xuất hiện của cả gia đình nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người trong quán.

to chuc sinh nhat cho cac con, brad va angelina hanh dong thay loi muon noi - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đưa các con đi ăn quán cafe đơn giản.

to chuc sinh nhat cho cac con, brad va angelina hanh dong thay loi muon noi - 2

Cặp đôi khá thoải mái và thân thiện với tất cả mọi người.

Theo lời một số nhân chứng có mặt trong quán, Brad Pitt và Angelina Jolie ăn mặc rất giản dị và thoải mái. Căp đôi thân thiện với tất cả mọi người. Cả hai cùng lấy đồ ăn cho các con và đặc biệt chăm sóc tới hai nhóc tỳ Knox và Vivienne với bánh pancake phủ đầy sô cô la nhân ngày sinh nhật.

Không thấy bóng dáng của những cô bé, cậu bé khác trong gia đình nhà Pitt-Jolie, vợ chồng cặp đôi nổi tiếng dành toàn bộ thời gian của mình bên cặp song sinh. Bốn người giống như một gia đình nhỏ thoải mái và vui vẻ bên nhau.

Trước đó, Brad Pitt và Angelina Jolie dính tin đồn chuẩn bị ly hôn. Thậm chí Angelina Jolie đã quyết định tìm luật sư để giải quyết mọi việc. Nhưng, sau tất cả, cặp đôi đã dùng hành động của mình để chứng minh tin đồn là sai sự thật.

to chuc sinh nhat cho cac con, brad va angelina hanh dong thay loi muon noi - 3

Knox và Vivienne là một trong những cặp song sinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Knox và Vivienne chính thức chào đời vào ngày 12/7/2008 tại Pháp. Cả hai mang nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Là thành viên của gia đình nổi tiếng nhưng Knox và Vivienne rất biết cách sống tự lập và ngoan ngoãn. Cả hai vẫn thường xuyên cùng bố mẹ đi khắp thế giới mỗi khi có lịch trình dài ngày.

to chuc sinh nhat cho cac con, brad va angelina hanh dong thay loi muon noi - 4

Hai bé càng lớn càng có nhiều nét giống bố mẹ.

Có thông tin cho biết vì lý do di chuyển thường xuyên, Knox và Vivienne được gia sư dạy học ở nhà cũng như các anh chị em khác. Brad Pitt và Angelina Jolie luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các con.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác