Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn

Ngày 07/07/2016 10:04 AM (GMT+7)

Sau tin ngoại tình, mời luật sư ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt lại ngọt ngào bên nhau.

Bất chấp những tin đồn được đăng tải, mới đây, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Angelina JolieBrad Pitt xuất hiện tại cửa hàng tạp hóa Gelson ở Los Angeles. Khác với những thông tin được đăng tải, cặp vợ chồng nổi tiếng khá vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn chia tay.

Xuất hiện bên Brad Pitt, Angelina Jolie mặc bộ đồ trắng kết hợp với áo khoác xám. Trong khi đó, Brad Pitt trung thành với phong cách trẻ trung và thanh lịch với áo phông trắng kết hợp quần jeans đồng màu. Cặp đôi đã có khoảng thời gian thoải mái bên nhau sau khi bận những lịch trình riêng. Sự xuất hiện của họ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Theo thông tin từ phóng viên, hai vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie đang đi mua sắm để chuẩn bị cho một bữa tiệc BBQ với các con nhân ngày gia đình đoàn tụ. Cặp đôi đã trở về căn biệt thự tại Los Feliz, nơi Brad Pitt đã ở 22 năm qua.

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn - 2

Mặc dù dính khá nhiều tin tức không hay nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng đính chính.

Mấy ngày gần đây, trên diễn đàn mạng xôn xao thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện ly hôn. Thậm chí Angelina còn tìm luật sư để giúp cô giải quyết mọi chuyện. Đúng lúc này, chuyện ngoại tình của Brad Pitt với bạn diễn một lần nữa lại đăng tải. Cái giá của cuộc chia tay này cũng đã được định đoạt. Nhưng, sau tất cả, hình ảnh ngọt ngào bên nhau của cặp đôi là lời đính chính mọi tin đồn.

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn - 3

Hình ảnh Brad Pitt tới trường đua một mình không có vợ và các con làm dấy lên tin đồn.

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn - 4

Angelelina Jolie và bọn trẻ ở Mỹ và không hề quan tâm đến chồng.

Mặc dù gặp khá nhiều tin đồn ly hôn nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie luôn chọn cách im lặng. Cặp đôi chưa từng lên tiếng giải thích bất cứ tin tức nào. Họ chọn cuộc sống đơn giản và thoải mái bên nhau.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie