Tò mò lắng nghe giọng thật của Britney Spears

Ngày 10/07/2014 11:05 AM (GMT+7)

"Công chúa nhạc pop" từng bị chê bai hát kém và phải lệ thuộc vào hiệu ứng máy móc.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ có giọng hát loại soprano (giọng cao), nhưng Britney Spears lại bị chê bai về khả năng thanh nhạc. Cô từng bị cho là kém cỏi hơn so với đối thủ đồng thời cũng là người bạn Christina Aguilera. Nhà phê bình Allan Raible từng chế nhạo việc Spears quá lệ thuộc vào các hiệu ứng máy móc và kỹ thuật số trong album Circus: "Cô ta chưa bao giờ là một ca sĩ hát tốt... Liệu cô ta có thể xử lý những bài hát này mà không có những hiệu ứng hỗ trợ? Quan trọng hơn, liệu có ai muốn nghe cô ta cố gắng thực hiện điều đó? Chuyện đó có quan trọng không? Không. Phần hình ảnh vẫn được chú trọng nhiều hơn chất lượng thực sự".

Tò mò lắng nghe giọng thật của Britney Spears - 1
Britney được đánh giá là có giọng hát không bằng với Christina Aguilera.

Không chỉ có giọng hát không được tốt, "công chúa nhạc Pop" còn bị chỉ trích vì nhiều lần hát nhép trong các buổi diễn live. Dẫu bị lên án nhưng Britney Spear vẫn hiếm khi xuất hiện trên sân khấu với giọng hát thật.

Tò mò lắng nghe giọng thật của Britney Spears - 2
"Công chúa nhạc Pop" từng không dám hát live trên sân khấu.

Mới đây nhất, một đoạn video ngắn ghi nhận lại giọng hát thật của Britney Spears vừa được đăng tải trên mạng gây xôn xao dư luận. Khán giả tò mò muốn lắng nghe giọng hát của nữ ca sĩ nổi tiếng khi không cần dùng tới hiệu ứng hỗ trợ.

Cùng lắng nghe giọng hát thật của Britney Spears:

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood