Toàn cảnh ồn ào gia đình Angela Phương Trinh: Lời nói 2 bên mâu thuẫn trầm trọng, dân mạng liên tục "quay xe"

Kim Ngọc - Ngày 08/06/2024 09:30 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng liên tục xôn xao trước những bài đăng liên quan đến ồn ào gia đình của diễn viên Angela Phương Trinh

XEM VIDEO: Chị em Angela Phương Trinh vẫn thân thiết, quay clip cùng nhau năm 2023.

Chuyện gì đang xảy ra với Angela Phương Trinh?

Những ngày qua, cái tên Angela Phương Trinh trở thành đề tài tranh luận trên nhiều diễn đàn. Từ đầu năm 2024, tài khoản cá nhân có tích xanh của nữ diễn viên liên tục đăng tải bài viết có nội dung được cho là ngông cuồng, hạ thấp uy tín của người khác, thậm chí là vi phạm pháp luật. Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc làm rõ.

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Angela Phương Trinh đã khóa chức năng bình luận. Dù vậy, trên nhiều nền tảng mạng xã hội, nữ diễn viên vẫn đều đặn chia sẻ bài viết.  

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang gây bão mạng xã hội.

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang "gây bão" mạng xã hội.

Ngày 2/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận đang vào cuộc làm rõ việc Angela Phương Trinh có phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Gia đình Angela Phương Trinh "cầu cứu": Bố mẹ không thể gặp con, em gái nói chị đang nợ nần

Sự việc của Angela Phương Trinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình cô. Cộng đồng mạng tấn công vào fanpage quán ăn của gia đình nữ diễn viên và để lại những bình luận tiêu cực. Một số người quá khích đe dọa kéo đến phá hoại cơ sở kinh doanh khiến gia đình Angela Phương Trinh lo sợ, phải nhờ công an khu vực can thiệp. Sau đó, bố, mẹ và em gái của nữ diễn viên lần lượt lên tiếng "cầu cứu".

Gia đình Angela Phương Trinh lên tiếng cầu cứu.

Gia đình Angela Phương Trinh lên tiếng "cầu cứu".

Ngày 2/6, em gái của Angela Phương Trinh là Phương Trang cho biết từ lâu, chị gái không còn liên lạc với gia đình. Người này nói nữ diễn viên thay đổi trong 2 năm qua, không còn giống trước kia. Cùng lúc, mẹ của Angela Phương Trinh cũng lên tiếng gửi lời xin lỗi vì không thể khuyên ngăn con gái, làm ảnh hưởng đến mọi người.

Ngày 5/6, bố diễn viên Angela Phương Trinh cho biết gia đình rối ren, bị tác động từ nhiều bên. Ông buồn lòng nhất về sự thay đổi không thể tin của con gái. Bố Angela Phương Trinh cho rằng con gái bị lôi kéo, hiện tại "như một con rối, không còn là chính mình". Ông cảm nhận những nội dung đăng tải hàng loạt trên Fanpage và tài khoản cá nhân của con gái không do cô viết.

Toàn cảnh ồn ào gia đình Angela Phương Trinh: Lời nói 2 bên mâu thuẫn trầm trọng, dân mạng liên tục amp;#34;quay xeamp;#34; - 3

Bố mẹ nữ diễn viên cho biết mất liên lạc với con gái.

Bố mẹ nữ diễn viên cho biết mất liên lạc với con gái.

Ngày 6/6, mẹ của Angela Phương Trinh cho biết đã đến tìm con 3 lần nhưng đều không gặp được. Bà còn khẳng định điện thoại của Phương Trinh đang bị tịch thu, tác giả những bài viết trên mạng không phải của con bà. Mẹ nữ diễn viên nói muốn gặp con gái.

Ngày 7/6, em gái Angela Phương Trinh chia sẻ ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình gửi đến cơ quan chức năng. Phương Trang cho biết cô và mẹ nhiều lần đến nơi ở của Angela Phương Trinh nhưng nữ diễn viên lánh mặt, bảo vệ nơi đó cũng cấm không cho vào. Cô cho hay chị gái hiện đang bị nợ rất nhiều mặc dù công việc livestream khá ổn.

"Có một điều rất lạ là trong những tháng gần đây hầu như chị tôi suy giảm kinh tế trầm trọng. Thậm chí không đủ khả năng chi trả tiền bảo dưỡng xe, tiền lương, tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước", Phương Trang viết. 

Angela Phương Trinh "đấu khẩu" với gia đình: Phủ nhận toàn bộ lời nói của người thân, khẳng định bản thân đang rất ổn

Ngày 6/6, Angela Phương Trinh có động thái đầu tiên trên liên quan đến mâu thuẫn gia đình. Trái ngược với lời nói của bố, mẹ và em gái, nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa cô với gia đình hòa thuận, thường xuyên liên lạc và không hề mất tích. 

Angela Phương Trinh viết: "Nếu tìm kiếm tên tôi và tên em gái trên Facebook thì sẽ thấy cả 2 vẫn xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, quay chụp và livestream chung. Tôi cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay cũng qua nhà thăm, nhắn tin liên lạc".

Angela Phương Trinh phủ nhận việc mâu thuẫn và mất liên lạc với gia đình.

Angela Phương Trinh phủ nhận việc mâu thuẫn và mất liên lạc với gia đình.

Đến tối 7/6, Angela Phương Trinh tiếp tục đăng bài viết để đính chính những thông tin do em gái Phương Trang chia sẻ. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định cô và gia đình liên lạc bình thường nhưng không nói chuyện với mẹ do mâu thuẫn. Đặc biệt, Angela Phương Trinh cho biết nhiều lần cô muốn thăm gia đình nhưng khi qua nhà, mẹ lại không mở cửa cho cô. 

"Sau lần quát mắng Trinh 2 năm trước, Trinh vẫn không bỏ cuộc qua nhà thăm mẹ, nhưng mẹ vẫn không mở cửa hay nghe máy. Sau đó, Trinh thường xuyên nhắn tin với mẹ, mà mẹ không trả lời. Bỗng nhiên một tuần nay, mẹ và em gái chủ động liên hệ muốn gặp Trinh và nhắn Trinh phải về nhà với mẹ. Với việc ngày nào mẹ cũng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ", cô viết.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh nói cô không nợ nần ai. Khi làm việc, cô luôn có ê-kíp đồng hành và thực hiện đúng trách nhiệm trả tiền cho nhân viên. Nữ diễn viên giải thích: "Nếu thời điểm hiện tại Trinh vướng nợ, không đủ khả năng chi trả thì các bạn ấy sẽ là người hiểu rõ nhất".

Nữ diễn viên khẳng định bản thân đang rất ổn, không nợ nần như lời em gái nói.

Nữ diễn viên khẳng định bản thân đang rất ổn, không nợ nần như lời em gái nói.

Hiện tại, ồn ào mâu thuẫn giữa Angela Phương Trinh với gia đình đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Cộng đồng mạng tỏ thái độ hoang mang, chưa rõ thực hư câu chuyện vì lời nói giữa 2 bên không trùng khớp. 

Kể từ ngày gia đình bắt đầu lên tiếng, Angela Phương Trinh chưa xuất hiện trước công chúng cũng như thực hiện hoạt động livestream bán hàng như trước đó.

Angela Phương Trinh: Từ hào quang người mẹ nhí tới những cú trượt dài, em gái ruột phải lên tiếng cầu xin
Là một trong những diễn viên nổi tiếng, có nền tảng nghệ thuật từ bé, song sự nghiệp của Angela Phương Trinh lại gắn liền với nhiều ồn ào khiến khán...

Angela Phuong Trinh

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt