Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ

Ngày 25/08/2015 00:07 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa có cuộc gặp gỡ ngôi sao ca nhạc quốc tế nổi tiếng Taylor Swift trên đất Mỹ.

Tóc Tiên vừa có chuyến sang Los Angeles (Mỹ) để ghi hình giới thiệu show diễn nằm trong The 1989 World Tour của ca sĩ Taylor Swift. Chương trình sẽ phát sóng trên một kênh truyền hình dành cho giới trẻ của Việt Nam.

Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đặc biệt đến Taylor. “Thật sự Tiên cảm thấy rất hồi hộp trước khi gặp Taylor nhưng khi vừa bước vào, bạn ấy lại cực kỳ thân thiện đến ôm Tiên và khen: “Trông bạn quyến rũ mê hồn, giống như Marilyn Monroe vậy!”. Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị và thân thiện của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi!” - Tóc Tiên hào hứng kể về cảm giác của mình khi chạm mặt Taylor Swift.

Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ - 1

Tóc Tiên và VJ Quang Bảo rạng rỡ khi được Taylor Swift ôm chặt chụp ảnh kỷ niệm.

Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ - 2

Ngay sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên lại lập tức bay về Việt Nam để  tiếp tục hoàn tất lịch làm việc trong nước. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ thêm: “Thật sự thì thời điểm này lịch làm việc của Tiên đã kẹt kín nhưng khi nhận được lời mời tham gia các sự kiện quốc tế, Tiên đều dành sự ưu tiên đặc biệt. Dù khá mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục nhưng Tiên cảm thấy rất hào hứng. Ngoài niềm hãnh diện được đại diện cho nghệ sĩ Việt tiếp xúc với các ngôi sao quốc tế, thông qua những sự kiện như thế này, Tiên cũng cảm thấy hạnh phúc khi ít nhiều tạo được dấu ấn tốt cho bạn bè thế giới về Việt Nam”. 

Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ - 3

Với khả năng tiếng Anh tốt, cô có cơ hội được tham gia các sự kiện và gặp mặt các ngôi sao quốc tế.

Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ - 4

Tóc Tiên hạnh phúc khi được Taylor Swift khen quyến rũ - 5

Hình ảnh street style của Tóc Tiên trên đường phố Mỹ.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên