Tóc Tiên "học" cách ăn mặc của Angela Phương Trinh

Ngày 10/12/2013 08:58 AM (GMT+7)

Chiếc váy mà Tóc Tiên mới mặc khá giống bộ đồ bị phạt của "bà mẹ nhí" trước đó.

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ với bạn bè và các fan hình ảnh của cô và các đồng nghiệp trong chương trình ca nhạc tại hải ngoại.

"Sau 3 show cuối tuần ở Sydney, Melbourne, Brisbane ai cũng kiệt sức vì thiếu ngủ và công việc! Trong những lúc mệt mỏi như thế, ca sĩ thường hay kể chuyện cười chọc phá nhau giết thời gian...những khoảnh khắc đó thật quý giá như những kỷ niệm tuyệt vời của 1 đời nghệ sĩ" - Tóc Tiên tâm sự.

Tóc Tiên ăn mặc sexy trong một chương trình

Đây là hình ảnh cô và các đồng nghiệp đi lưu diễn

Tuy nhiên, điểm chú ý của những tấm hình này là trang phục váy sequins lấp lánh của Tóc Tiên rất gợi cảm và có điểm hơi giống với bộ đồ của Angela Phương Trinh đã bị phạt trước đó.

Được biết, bộ đồ trên của Angela Phương Trinh đã từng được cô mặc trong một quán bar tại Hà Nội, khi cô diện trang phục đó và nhảy múa khá phản cảm. Sau đó, người đẹp gặp sự phản đối dữ dội của cư dân mạng và bị phạt tiền cùng việc cấm biểu diễn trên toàn quốc.

Chiếc váy Tóc Tiên mặc

Hơi giống bộ đồ của Angela Phương Trinh trước đó

Thời gian vừa qua, Tóc Tiên liên tục gây chú ý khi cô xăm mình, cắt tóc tém và thường xuyên đưa những hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini lên trang cá nhân. Cô cũng là nữ ca sĩ trẻ ở hải ngoại được báo chí trong nước chú ý hiện nay.

Thời gian vừa qua, Tóc Tiên liên tục gây chú ý với những bộ trang phục gợi cảm

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ăn mặc phản cảm