Tom Cruise thừa nhận bị Katie bỏ vì tôn giáo

Ngày 08/11/2013 16:49 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên nam tài tử công khai tiết lộ lý do anh và Katie Holmes chia tay.

Câu chuyện ly hôn của cặp đôi đình đám làng giải trí Hollywood Tom Cruse và Katie Holmes năm ngoái từng làm chấn động làng giải trí trong một thời gian dài. Mới đây, câu chuyện về vụ ly hôn này lại khiến dư luận xôn xao khi Tom Cruise đâm đơn kiện 2 tạp chí Life & Style và In Touch. Trước đó, hai tạp chí nổi tiếng này đăng tin rằng nam tài tử nổi tiếng đã bỏ rơi con gái Suri sau khi chia tay với Katie Holmes. Ngay sau đó, Tom đã yêu cầu hai tạp chí đòi bồi thường 50 triệu đô la vì đăng tin sai sự thật.

Tom Cruise thừa nhận bị Katie bỏ vì tôn giáo - 1
Tom Cruise và Katie Holmes chia tay vì tôn giáo.

Trong buổi đối chất với luật sư hôm 19/9, lần đầu tiên Tom Cruise chính thức chia sẻ lý do dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ của anh và vợ cũ. Theo lời nam tài tử, chính những bất đồng trong việc lựa chọn tôn giáo cho Suri đã khiến Tom và Katie chia tay nhau. Trong khi Tom muốn con gái đi theo giáo phái Scientology thì Katie lại không hề mong muốn như vậy. Cô cho rằng Scientology là giáo phái khá hà khắc và kỳ quái. Katie quyết định chia tay Tom và dành quyền quyết định giáo phái mà cô bé Suri nên theo.

Tom Cruise thừa nhận bị Katie bỏ vì tôn giáo - 2
Suri và mẹ Katie đang ở Nam Phi quay phim.

Tom Cruise thừa nhận bị Katie bỏ vì tôn giáo - 3
Suri càng lớn càng lễ phép. Cô bé thậm chí còn mời bức tượng cựu tổng thống Nam Phi, ngài FW de Klerk, ăn bánh.

Hiện tại, Tom khẳng định con gái Suri không còn đi theo tôn giáo của bố. Nam tài tử cũng phủ nhận chuyện anh bỏ bê Suri sau khi ly hôn. Lý do khiến Tom Cruise không thể đến thăm con gái thường xuyên chính là vì đặc thù công việc của anh. Vì luôn phải đóng phim ở nước ngoài nên Tom chỉ có thể gọi điện nói chuyện với Suri.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh mẹ con Suri đang ở Nam Phi. Vì bận đóng phim ở đây, Katie đã không ngần ngại đưa con gái đi cùng. Suri đã phải nghỉ học một tháng và cùng mẹ rong ruổi khắp các phim trường.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tom Cruise - Katie Holmes