Tổng thống Obama nhắc đến Sơn Tùng và NS Trần Lập

Ngày 25/05/2016 14:18 PM (GMT+7)

Trong cuộc gặp với các thủ lĩnh trẻ Việt Nam, Tổng thống Obama đã nhắc đến âm nhạc của Sơn Tùng - MTP cũng như cố nhạc sĩ Trần Lập

Sáng nay 25/5, tại trung tâm hội nghị Gem Center , Tổng thống Obama đã có cuộc gặp với các thành viên thuộc nhóm Sáng tạo thủ lĩnh trẻ Việt Nam. Bên cạnh việc trò chuyện về các vấn đề cộng đồng, việc chăm sóc y tế hay khởi nghiệp, Tổng thống Obama gây bất ngờ và thích thú cho tất cả những người có mặt khi ông đề cập đến thói quen sử dụng facebook, sở thích chụp ảnh tự sướng của các bạn trẻ Việt, không chỉ vậy, ông cũng nhắc đến ca sĩ Sơn Tùng MTP như một ngôi sao được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Kế đó, Tổng thống Obama cũng nhắc đến Nhạc sĩ Trần Lập và ca khúc Đường đến đỉnh Vinh quang của anh: "Tôi lạc quan rằng các bạn sẽ thay đổi cả khu vực và thế giới. Có bài hát của cố nghệ sĩ Trần Lập rằng 'đường đến vinh quang rất gần rồi'".

Không chỉ vậy, Tổng thống Obama cũng tiết lộ kỷ niệm thời trẻ của ông, đó là "chơi nhiều, không chăm học và thích theo đuổi các cô gái". Khi được một bạn trẻ tên Hoàng hỏi: "Câu hỏi đầu tiên là ngài có lời khuyên nào để chúng tôi được thành công như ngài? Thứ hai là chúng tôi có thể làm gì để tăng cường quan hệ Việt - Mỹ". Tổng thống Obama đã trả lời: "Hồi còn trẻ tôi chơi bời rất nhiều, không chăm học. Tôi thích chơi bóng rổ và theo đuổi các cô gái". 

Tổng thống Obama trong cuộc gặp sáng nay với các bạn trẻ TP HCM

Sơn Tùng MTP được Tổng thống Obama nhắc đến như một hiện tượng trong giới trẻ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Obama sang Việt Nam