Top 3 Hoa hậu Việt Nam tiết lộ với MC Nguyên Khang tiêu chuẩn chọn bạn trai

Ngày 01/09/2016 10:04 AM (GMT+7)

Theo Hoa hậu Mỹ Linh, bạn trai cô phải có chiều cao trên 1m72, biết đồng cảm và chia sẻ với cô, nếu có body 6 múi thì càng tốt.

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đã có cuộc trò chuyện trong một talkshow do Nguyên Khang làm Host và tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị sau khi giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Điểm đặc biệt, đây là lần đầu tiên ba người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thừa nhận đều chưa có người yêu và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình, cả ba cũng phủ nhận thông tin đang có đại gia theo đuổi.

Theo đó hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ, bạn trai của cô chỉ cần cao trên 1m72 (vì Linh cao 1m71), ngoại hình dễ nhìn, đồng cảm và chia sẻ với cô, có body 6 múi càng tốt. Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, mặc dù là bí thư đoàn nhưng cô lại dành nhiều thời gian cho việc học nên đến giờ vẫn chưa có mối tình nào "vắt vai".

Hoa hậu Mỹ Linh và Nguyên Khang

top 3 hoa hau viet nam tiet lo voi mc nguyen khang tieu chuan chon ban trai - 3

Á hậu Thùy Dung và Thanh Tú

Ngược lại với tiêu chí chọn bạn trai của Mỹ Linh, Á hậu 1 Thanh Tú lại chỉ muốn bạn trai thấp hơn mình một chút, khoảng 1m78 đến 1m8 là được (Thanh Tú cao 1m8) vì cô cho rằng rất khó tìm bạn trai cao hơn mình.

Còn với Á hậu 2 Thùy Dung, cô bật mí tình yêu đầu tiên vào năm lớp 12, lúc đó cô yêu anh chàng lớp trưởng (Thùy Dung là lớp phó). Nhưng đến bây giờ thì cô cũng rơi vào tình trạng độc thân vui tính như hai người bạn của mình. Thùy Dung bật mí là cô không sử dụng facebook chứ không phải khóa facebook như một số báo đưa tin. Thế nên anh chàng nào muốn làm quen cô, phải tìm cách khác, như gặp trực tiếp chứ không phải qua trang cá nhân.

Về câu hỏi của Nguyên Khang, đây có phải là lần xa gia đình lâu nhất không, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, trừ thời gian học quân sự, đây là lần xa nhà lâu nhất của cô. Mỹ Linh mong sớm được về đoàn tụ với gia đình và thầy cô.

Được biết, các giáo viên của trường ĐH Ngoại Thương cùng với các sinh viên rất mong được chào đón tân hoa hậu về trường. Vào thời điểm cô đăng quang, mẹ cô và người thân đã hét rất to nhưng hoa hậu không nghe thấy, cô cũng không tin mình sẽ có mặt trong Top 5, chứ không nói đến việc giành ngôi vị cao nhất. Vì thế, đến giờ Mỹ Linh vẫn còn cảm giác như đang trên mây vì hạnh phúc.

Nguyên Khang đưa ra thử thách cho các hoa hậu, á hậu bằng cách dung điện thoại của anh (vì các hoa hậu không dùng điện thoại sau cuộc thi để tránh những cuộc gọi quấy nhiễu), và kết nối với người mà các bạn nghĩ đến đầu tiên, sau đó thể hiện tình cảm của mình bằng cách hát một đoạn vào trong điện thoại một ca khúc trung thu mà cả 3 thích nhất.

Kết quả, bố của Á hậu 2 Thùy Dung được bình chọn là hài hước và vui tính nhất khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của con gái. Ông đã cười rất to khi biết con gái phải thể hiện giọng hát của mình trong một chương trình được kết nối trực tiếp.

Cà ba cười thích thú khi Nguyên Khang đưa ra thử thách phải trả lời nhanh những câu hỏi khó. Trong đó có câu hỏi về “tật xấu” dễ thương của ba hoa hậu. Hoa hậu Mỹ Linh bảo cô rất sợ chuột, thậm chí có lần chạy ra khỏi nhà tắm mà quên trùm khăn vì nhìn thấy chuột

Á hậu Thanh Tú chia sẻ là cô rất “ham ăn”, nhưng không hiểu sao ăn hoài mà không mập. Á hậu Thùy Dung thì cho biết cô thi thoảng đi học trễ vì nhà xa, vì vậy khi nghe tiếng bước chân vào lớp, cô giáo đều đoán được đó là cô.

Trước yêu cầu của Nguyên Khang, cả ba người đẹp đã vẽ tặng chân dung của cả 3 lúc đăng quang, ký tặng anh. Nguyên Khang rất bất ngờ vì bức ảnh rất đẹp và khá chân thật, phản ánh đúng từng nét đặc trưng của mỗi người, nhất là chiều cao của Á hậu Thanh Tú. Anh rất thích món quà và  cho biết sẽ treo nó ở trong tủ lưu niệm.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang