Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan

Ngày 02/05/2014 08:51 AM (GMT+7)

Để có những món quà âm nhạc ý nghĩa, ban tổ chức chương trình đã kết hợp cùng Zing.vn để khán giả bình chọn 3 phần trình diễn hay nhất của top 3 tại Vietnam Idol.

Chỉ trong hai tuần, chương trình đã thu hút hơn 81.000 lượt bình chọn của khán giả, trong đó, Vết mưa của Nhật Thuỷ,Nhìn lại của Đông Hùng và Vì em quá yêu anh của Minh Thùy đã trở thành 3 ca khúc dẫn đầu với lượng bình chọn áp đảo so với những ca khúc còn lại. 

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 1

Khi biết Vết mưa nhận được sự yêu mến và bình chọn nhiều nhất từ khán giả, Nhật Thuỷ cho biết: “Thật sự tôi rất xúc động và bất ngờ khi khán giả lại dành nhiều tình cảm cho tiết mục này đến vậy. Đây là bài hát rất hay đã được nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường từng thể hiện thành công và ghi dấu ấn với công chúng. Vì vậy, điều trước tiên tôi muốn gửi lời cám ơn đến Cát Tường đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của tôi trong suốt thời gian qua. Ca khúc này cũng giống như mối liên kết đầu tiên của tôi với khán giả vậy".

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 2

Nhìn lại có thể được xem là ca khúc mang Đông Hùng trở về với chính con người mình, đó là một chàng trai mạnh mẽ, tự tin, luôn hết mình và sống trọn vẹn từng phút giây với âm nhạc. Chia sẻ về ca khúc này, Đông Hùng cho biết: “Đây là ca khúc tôi yêu thích và nhờ nó mà tôi  đến gần với khán giả của mình hơn. Vì vậy, khi được nhiều người bình chọn và yêu cầu tôi thu âm lại bài hát này là một điều hạnh phúc”.

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 3

Bỏ qua sự lúng túng trong việc lựa chọn bài hát, Nhìn lại đã tạo nên một bước ngoặt lớn của Đông Hùng, giúp anh ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 4

Sự tươi vui và đáng yêu của Vì em quá yêu anh qua sự thể hiện của Minh Thùy trong vòng Studio đã khiến cho tác giả - Mỹ Tâm vô cùng phấn khích: “Em làm bừng sáng cả không gian này. Điều đó khiến chị cảm thấy rất hưng phấn và may mắn khi được ngồi đây nghe em hát".

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 5

"Đến lúc này, dù đã thi nhiều bài của nhiều nhạc sĩ khác nhau nhưng không ngờ là khán giả vẫn ủng hộ Vì em quá yêu anh nhiều như vậy. Đây là một hạnh phúc rất lớn và tôi muốn gửi lời cám ơn đến chị Tâm. Cám ơn chị về bài hát rất hay và nhờ những lời động viên, góp ý và sự chỉ dạy của chị mà tôi mới được như hôm nay", Minh Thùy chia sẻ.

Top 3 Idol nhí nhảnh ghi âm bài hit để tặng fan - 6

Theo Phương Giang - Ảnh: Ân Nguyễn (ZING.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol