T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di

Ngày 09/10/2015 17:04 PM (GMT+7)

Trong tour lưu diễn “2015 World Tour", Big Bang đã có cơ hội gặp gỡ Chương Tử Di.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di

Hôm qua (ngày 8/10), nam ca sĩ T.O.P của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang đã có cơ hội được gặp gỡ Hoa đán nổi tiếng CBiz Chương Tử Di. T.O.P cũng thích thú chia sẻ bức ảnh chụp cùng thần tượng ngoài đời thực.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 1

T.O.P và Chương Tử Di chụp hình chung trong tour diễn.

Cả T.O.P và Chương Tử Di đều ăn mặc khá đơn giản với trang phục tối màu và đeo kính đen. Đính kèm với bức ảnh, T.O.P viết: "Cùng với Chương Tử Di". Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận từ phía các fan.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 2

Seungri cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng Chương Tử Di và Fergie trước đó.

Trước T.O.P, Seugri cũng khoe ảnh được chụp cùng Hoa đán nổi tiếng Cbiz. Khán giả khá quan tâm tới sự xuất hiện của Chương Tử Di bên hai nam ca sĩ của Big Bang.

Được biết, 2015 World Tour lưu diễn tại Bắc Mỹ sẽ kéo dài từ ngày 02/10 đến ngày 13/10 tại Las Vegas, Los Angeles, Anaheim, Newark, điểm dừng chân cuối cùng là Toronto.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 3

Big Bang đang bận rộn với tour diễn 2015 World Tour.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah ấm áp trên tạp chí hậu công khai hẹn hò

Mới đây, hình ảnh Kim Woo Bin và Shin Min An chụp hình cho thương hiệu thời trang mới vừa được tung ra thu hút sự quan tâm theo dõi của các fan. Cặp đôi nổi tiếng gần như đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hẹn hò mùa đông lãng mạn.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 4

Kim Woo Bin và Shin Min Ah trên tạp chí.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chính thức công khai hẹn hò từ tháng 7 vừa rồi. Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi đã gặp gỡ nhau được 2 tháng. Đặc biệt, vì cùng làm người mẫu đại diện cho thương hiệu nổi tiếng, Kim Woo Bin và Shin Min Ah càng có nhiều thời gian gặp gỡ nhau hơn. Bức hình hậu trường chụp ảnh của cả hai cũng mới được tiết lộ vào tháng trước.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 5

Hình ảnh cặp đôi trong buổi chụp hình bị bắt gặp tháng trước.

T.O.P khoe ảnh chụp cùng Chương Tử Di - 6

Kim Wo Bin và Shin Min Ah đều là gương mặt đại diện nên có nhiều thời gian bên nhau.

Hiện tại, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang có những dự án riêng. Trong khi tháng 11 tới, khán giả sẽ gặp lại nàng hồ ly 9 đuôi trong tác phẩm Oh My God hợp tác cùng So Ji Sub thì Kim Wooo Bin cũng dự định trở lại màn ảnh nhỏ với Suzy vào đầu năm sau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di