“Trà Cave” Kiều Thanh chính thức lên tiếng sau tuyên bố: “Tôi tự hào vì là người thứ 3”

Ngày 03/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau cùng, Kiều Thanh cũng lên tiếng khi bị dân mạng "ném đá" mạnh mẽ vì những phát ngôn sốc.

Thời gian qua, Kiều Thanh chính là nhân vật chiếm sóng nhiều nhất nhì mạng xã hội Việt. Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời thoải mái chia sẻ chuyện “người thứ 3” với hàng loạt phát ngôn sốc như: "Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi", "Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu". Ngoài ra, Kiều Thanh còn tiết lộ về vợ cả như: "Chị ấy yêu thương và thần tượng Thanh", "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi"...

Chưa bao giờ chuyện “người thứ 3” lại nóng đến thế thông qua 1 loạt phát ngôn của Kiều Thanh. Các nghệ sĩ khác trong showbiz cũng lên tiếng, còn khán giả thì thi nhau ném đá, chỉ trích nữ diễn viên “Trà Cave” và thậm chí còn đòi tước bỏ danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh.

Kiều Thanh gây xôn xao với loạt phát ngôn về "người thứ 3".

Trước câu chuyện này, Kiều Thanh vừa lên tiếng: "Tôi chấp nhận mọi việc. Vì tôi không phải là người giỏi che đậy. Đã có tin đồn, tôi là mẹ đơn thân nhưng không phải. Tôi vẫn sống với chồng con của mình. Chỉ là chúng tôi chưa làm đám cưới.

Tôi là người thứ ba nhưng không có nghĩa tôi là người cướp hạnh phúc của ai. Tôi và anh ấy trước khi đến với nhau thì có 6 năm quen nhau nên rất hiểu hoàn cảnh của nhau. Anh ấy và vợ cũng đã không còn hạnh phúc".

"Tôi chấp nhận mọi việc. Vì tôi không phải là người giỏi che đậy", Kiều Thanh lên tiếng sau khi bị "ném đá" vì phát ngôn sốc.

Kiều Thanh cũng giải thích, cô và chồng đến với nhau từ tình nghĩa anh em nên khi chồng ở thời điểm khó khăn nhất, cô không thể buông tay được. Đồng thời, Kiều Thanh cũng bộc bạch rằng cô không có lý do gì để bao biện cho hành động của mình. Cô cũng tự tin rằng mình là người tâm lý, đặc biệt hiểu chồng và có thể đi cùng anh đến hết đời. "Mọi chuyện có thế nào cũng là số phận. Tôi quan niệm như vậy đấy", Kiều Thanh trải lòng.

Trà Cave Kiều Thanh: Hãy là người thứ 3 được vợ cả ngưỡng mộ như tôi!
Trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm vắng bóng, nữ diễn viên Kiều Thanh đã có chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hiện tại.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ