Hạnh phúc không có ở cuối con đường: Gia đình Kiều Thanh lừa đảo, đẩy con rể cũ vào tù

Ngày 14/07/2018 09:01 AM (GMT+7)

Hạnh phúc không có ở cuối con đường là hành trình kiếm tìm hạnh phúc của những con người sống trong thời kỳ quá độ.

Trailer phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường (Nguồn video: BTC)

Sau khi bộ phim 18+ Quỳnh búp bê bị "khai tử", Hạnh phúc không có ở cuối con đường là phim Việt mới được ra mắt khán giả. Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp: Thùy Dương, Hồng Quang, Diệu Thuần, Chí Trung… và đặc biệt là cô "Trà cave" Kiều Thanh.

hanh phuc khong co o cuoi con duong: gia dinh kieu thanh lua dao, day con re cu vao tu - 1

Trong phim, Kim Ngân (Kiều Thanh) là vợ đầu của Quang (Lê Hồng Quang) - giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh. Kim Ngân là phụ nữ thực dụng, tham vọng, thủ đoạn. Cô thù ghét vợ mới của Quang vì đã chiếm mất trái tim của anh.

Gia đình Kim Ngân còn lừa Quang khiến anh trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích và phải đi tù mất 3 năm.

hanh phuc khong co o cuoi con duong: gia dinh kieu thanh lua dao, day con re cu vao tu - 2

Thục Quyên (Thùy Dương) - vợ sau của Quang vốn là một cô gái thông minh và học giỏi. Mặc dù thi đỗ đại học với số điểm rất cao, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn buộc Thục Quyên phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho một hạnh phúc tràn đầy - được kết hôn cùng Quang.

hanh phuc khong co o cuoi con duong: gia dinh kieu thanh lua dao, day con re cu vao tu - 3

Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ khi Quang bị gia đình vợ cũ lừa và phải vào tù. Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước. Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt qua gian nan, cứu chồng thoát nạn.

Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

hanh phuc khong co o cuoi con duong: gia dinh kieu thanh lua dao, day con re cu vao tu - 4

Hạnh phúc không có ở cuối con đường có một kịch bản khá chắc tay, mô tả chân thực thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ.

hanh phuc khong co o cuoi con duong: gia dinh kieu thanh lua dao, day con re cu vao tu - 5

Họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình. Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc.

Ngoài ra, một thông điệp khác cũng được truyền tải là: Nhiều người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả. 

Hạnh phúc không có ở cuối con đường hiện đang được phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV1, từ 12/7/2018.

16 năm sau vai Trà cave, Kiều Thanh giờ ra sao?
Từng bật khóc vì tủi thân do cái tên người đời gán ghép, đến nay Kiều Thanh phải thầm cảm ơn Trà "cave" của ngày ấy.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung
Tin hay đừng bỏ lỡ