Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn

Ngày 09/12/2015 08:52 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ họ Trà vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Dương Tử Quỳnh ở ngoài đời.

Mới đây, nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng châu Á Dương Tử Quỳnh đến Việt Nam theo lời mời của một công ty. Tối qua (8/12), ngôi sao võ thuật đã ăn tối và vui chơi tại một địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM. Được biết, trong thời gian lưu lại nước ta, diễn viên "Ngọa Hổ Tàng Long" sẽ kết hợp giữa công việc và đi tham quan phố phường, ẩm thực của đất nước hình chữ S. 

Trà Ngọc Hằng là số ít nghệ sĩ Việt Nam được diện kiến Hoa hậu Malaysia 1983 tại Sài Gòn. Mỹ nhân sinh năm 1990 cho biết, cô rất ấn tượng với Dương Tử Quỳnh bởi sự thân thiện, để mặt mộc đơn giản, gần gũi. Người đẹp họ Trà còn cho biết thêm, cả hai trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Sau khi ăn tối và nói chuyện, chân dài Việt và ngôi sao Hoa ngữ đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. 

Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn - 1

Trà Ngọc Hằng tạo dáng "xì tin" bên cạnh nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh.

Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn - 2

Dương Tử Quỳnh là ngôi sao võ thuật gốc Malaysia nổi tiếng với các bộ phim hành động của Hong Kong. Cô được khán giả yêu thích với vai diễn trong Ngọa hổ tàng long, Hồi ức của một Geisha, Phong Vân (phần 2) Hoắc Nguyên Giáp, Xác ướp 3...

Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn - 3

Bộ phim "Ngọa Hổ Tàng Long 2" mà diễn viên họ Dương tham gia sẽ được trình chiếu vào tháng 2/2016.

Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn - 4

Trà Ngọc Hằng cho biết, vốn rất yêu thích diễn xuất của ngôi sao gốc Malaysia nên cô rất thích thú khi được gặp gỡ đàn chị.

Trà Ngọc Hằng gặp gỡ Dương Tử Quỳnh tại Sài Gòn - 5

Người đẹp 9x cũng tranh thủ giới thiệu một vài món ăn Việt Nam cho ngôi sao nổi tiếng. Sau đó, nữ ca sĩ tranh thủ chụp ảnh để kỷ niệm trong lần Dương Tử Quỳnh đến Việt Nam.

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN

Video chọn lọc