Trà Ngọc Hằng lái xế 3 tỷ đi dạo phố

Ngày 04/10/2013 15:44 PM (GMT+7)

Chiếc xế màu trắng của người đẹp từng gây xôn xao vì nghi án mượn đồ khoe của.

Trà Ngọc Hằng khoe chiếc xế lần đầu tiên trong một sự kiện tổ chức cách đây vài tháng. Khi đó, cô khiến quan khách và cả giới truyền thông ngỡ ngàng bởi việc xuất hiện cùng chiếc xe mới và tay cầm điện thoại có giá chừng 2 tỷ đồng.

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 1

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 2
Theo một số nguồn tin, chiếc xế của Trà Ngọc Hằng có giá khoảng 3 tỷ đồng. Trong lần đầu tiên xuất hiện, chiếc xe thậm chí còn chưa có biển số. Tuy nhiên, sau đó vì muốn dập tan nghi vấn mượn xe khoe của, Trà Ngọc Hằng đã cất công về tận Cà Mau để đăng ký và làm biển số cho xế cưng.

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 3
Chia sẻ về chuyện đổi xe, Trà Ngọc Hằng từng nói: "Tôi đi ô tô luôn chọn yếu tố an toàn đầu tiên. Từ chiếc xe lần trước tôi có đến giờ có lẽ sau khi bán nó đi cũng phải đến hơn 2 năm nay rồi, tôi toàn đi xe gắn máy hoặc taxi. Khi đó sao không ai chú ý đến chiếc xe máy của tôi nhỉ? 2 năm hơn mới có một chiếc xe mới có phải giống việc thay xe như thay áo không?".

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 4
Trước thông tin cho rằng mình thích khoe của, Trà Ngọc Hằng đã phủ nhận hoàn toàn. Cô cho biết: "Tôi thích giấu của cải mình có đi hơn là khoe ra đấy. Có những thứ buộc phải sử dụng trong đời sống hàng ngày tôi phải đi hoặc mang theo bên mình, khi đó bỗng dưng tôi bị “soi” thì cũng đành phải chấp nhận thôi. Tôi tuyệt đối không thích khoe vì tôi biết khoe đồng nghĩa với việc bị nhòm ngó".

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 5
Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng thường xuyên sánh đôi cùng người bạn diễn Hàn Quốc từng cùng cô tham gia hai video clip ca nhạc. Điều này khiến dư luận đồn thổi cô và anh chàng này đang bí mật hẹn hò.

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 6
Tuy nhiên, khi được hỏi, Trà Ngọc Hằng lại phủ nhận. Cô cho biết mình muốn tìm một chàng hoàng tử bạch mã "thực sự hiểu tính cách, con người của tôi, biết lắng nghe và biết đứng ngoài những thị phi để hiểu thực sự bạn gái mình thế nào. Cùng với đó là sự chung thuỷ". Trà Ngọc Hằng cho biết thêm: "Tôi luôn đi chùa cầu khấn mình có được một người đàn ông chung thuỷ thật lòng. Đàn ông dối trá thì đã gặp rồi, đau lòng lắm".

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 7
Hiện tại, Trà Ngọc Hằng cũng đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc mới. Cô cũng dành khá nhiều thời gian để luyện tập vũ đạo, thanh nhạc và học thêm tiếng Anh...

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 8

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 9
Sau buổi cafe cùng bạn ở, Trà Ngọc Hằng cầm dù đội mưa đi về phía bãi đậu xe...

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 10

tra ngoc hang lai xe 3 ty di dao pho - 11
Trà Ngọc Hằng vẫn tự tin điều khiển xe trong thời tiết mưa gió của Sài Gòn. Bà mẹ nổi tiếng nhất thế giới là Victoria Beckham cũng sở hữu một chiếc xe tương tự như Trà Ngọc Hằng. Chiếc xe khiến người dùng càng thêm cá tính, mạnh mẽ.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ