Trà Ngọc Hằng nhảy flashmob cùng giới trẻ

Ngày 04/02/2013 15:23 PM (GMT+7)

Người mẫu, ca sĩ trẻ đã có kỷ niệm thú vị khi ở thủ đô.

Vừa qua, trong chuyến ra HN, Trà Ngọc Hằng đã có dịp cùng các bạn trẻ thủ đô tham gia màn nhảy flashmob khá thú vị.

Trong năm vừa qua, Trà Ngọc Hằng đã chính thức chuyển sang con đường ca hát, cô cũng sang Hàn Quốc thực hiện MV và được ghi nhận vì những nỗ lực, cố gắng trong việc mang những sản phẩm âm nhạc đến với công chúng.

Trà Ngọc Hằng rất hào hứng tham gia màn nhảy flashmob

Cô được anh Hoàng Lê Phương (Phương Silvermonkey) - trưởng nhóm nhảy hướng dẫn nhiệt tình

Trong cái lạnh của thủ đô, Trà Ngọc Hằng cảm thấy ấm áp hơn khi tham gia màn nhảy

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô thấy thú vị vì làm được việc có ý nghĩa cùng các bạn trẻ

Màn nhảy flashmob của Trà Ngọc Hằng và các bạn trẻ nằm trong chương trình “Hãy cùng hát vang”. Theo BTC, chương trình đã ghi kỷ lục về số lượng người khổng lồ cùng nhảy và hát vì hòa bình nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10 vừa qua. Hiện chương trình  đang gấp rút tuyển tình nguyện viên nhảy flasmob vào thời khắc đếm ngược đón giao thừa Xuân Quý Tỵ. Màn đồng diễn flashmob sẽ diễn ra tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng (từ sân khấu Đền Bà Kiệu đến vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào đêm mùng 9 từ 22 - 24h với hàng chục ngàn người tham gia. Trong đó, sẽ có 500 tình nguyện viên tham gia đồng diễn.

Điệu nhảy khá mới lạ ở VN, Trà Ngọc Hằng hứng thú tập theo lời hướng dẫn

Mục đích của chương trình là mọi người hãy thả trôi những muộn phiền của năm cũ và cùng nắm tay nhau nhảy, cùng hát, cùng mỉm cười chào năm mới sang trong sự yêu thương, gắn kết.

Tham gia hoạt động cùng các bạn trẻ, Trà Ngọc Hằng càng trân trọng ý nghĩa của chương trình

Màn trình diễn này sẽ diễn ra vào chính thời khắc giao thừa năm nay

Trên thế giới, flashmob không còn lạ lẫm với các bạn trẻ, tuy nhiên, ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Flashmob là một hoạt động cộng đồng, mọi người sẽ cùng nhau nhảy những vũ điệu trên một nền nhạc bằng những động tác với chất liệu đơn giản rồi thông qua đó, mọi người sẽ kết nối với nhau cùng nhau lan tỏa một thông điệp gắn kết yêu thương mang ý nghĩa, nhân văn sâu sắc.

Flashmob là một hoạt động cộng đồng, mọi người sẽ cùng nhau nhảy những vũ điệu trên một nền nhạc bằng những động tác với chất liệu đơn giản


Mục đích của chương trình là mọi người hãy thả trôi những muộn phiền của năm cũ và cùng nắm tay nhau nhảy, cùng hát, cùng mỉm cười chào năm mới sang trong sự yêu thương, gắn kết.

Trà Ngọc Hằng đã có những niềm vui bổ ích trong những ngày ra thủ đô

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng