Trần Lập không mời Bảo Anh hát trong liveshow

Ngày 04/12/2013 15:04 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ cùng ban nhạc Bức Từng sẽ thực liveshow Dấu Ấn kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 7/12 tới.

Ngày hôm nay (4/12), nhóm nhạc Bức Tường đã tổ chức một buổi gặp mặt với truyền thông để chia sẻ về liveshow Dấu Ấn sẽ được diễn ra vào cuối tuần (7/12). Theo ca sỹ/nhạc sỹ Trần Lập, dù thời lượng của chương trình chưa đủ để nhóm trình diễn hết “gia sản” của mình nhưng những nét đặc biệt nhất của Bức Tường sẽ được thể hiện trong liveshow này. Và để đánh dấu cho sự kiện này, nhạc sỹ Trần Lập cũng vừa sáng tác 1 ca khúc mới mang tên Dấu ấn.

Nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập tại buổi gặp gỡ truyền thông trước liveshow sắp diễn ra.

Được biết góp mặt cùng với ban nhạc Bức Tường trong liveshow Dấu Ấn còn có nữ ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ kiêm nhạc sỹ Minh Thư và 2 giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Nguyễn Khánh Phương Linh (đội Thu Minh), Hà Văn Đông (đội Trần Lập).

Nhóm chia sẻ về những thành tích đã đạt được trong quá trình gần 20 năm theo đuổi nhạc rock.

Trần Lập cũng thẳng thắn chia sẻ về việc không mời Bảo Anh tham gia liveshow Dấu Ấn lần này.

Tuy nhiên khi được hỏi về thiếu vắng của trò cưng Trần Lập là nữ ca sỹ Bảo Anh thì nam ca sỹ chia sẻ: "Bảo Anh cũng có hỏi tôi về việc này tuy nhiên tôi biết sức của Bảo Anh đến đâu, sân khấu của Rock không phù hợp với Bảo Anh. Còn Nguyễn Khánh Phương Linh lại là một người rất hợp với chúng tôi thông qua một bài hát của đêm liveshow do vậy tôi đã mời Phương Linh".

Bảo Anh và Trần Lập từng vướng scandal tình ái khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt 2012.

Bức Tường là trường hợp đặc biệt của nhạc rock ở Việt Nam, nhóm đi lên từ một ban nhạc sinh viên và sau đó đi lên vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Bức Tường đã thoát khỏi không gian chật hẹp của ca nhạc phong trào để thực sự trở thành một rock band chuyên nghiệp hoạt động độc lập. Từ đây mở ra thời đỉnh cao của ban nhạc rock được yêu thích nhất Việt Nam đến tận bây giờ.

Minh Thư là ca sỹ khách mời đặc biệt trong liveshow của Bức Tường.

Trong gần 20 năm hoạt động, ban nhạc cũng có nhiều lúc thăng trầm, có những cuộc chia tay rồi lại tái hợp, nhưng không lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan khắp nơi. Bức Tường đi theo phong cách âm nhạc gần gũi, trẻ trung không lên gân, không cố tình "hù dọa" cũng không cố tỏ ra lập dị hay chứng minh rock phải dữ dằn. Chính vì vậy các bài hát đầu tiên của Bức Tường đã trở thành những bài hit hơn trong giới trẻ như : Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn hóa đá, Niềm tin cho cát bụi...

Liveshow Dấu Ấn của Bức Tường sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại NTĐ Nguyễn Du.

Giám đốc âm nhạc của chương trình nhạc sỹ Thanh Tâm.

Theo PBB-Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ