Trấn Thành dạo chơi Hà Nội sau khi ra viện

Ngày 21/05/2016 16:20 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ - MC được yêu thích làng giải trí Việt vừa có chuyến thăm thủ đô để chuẩn bị cho liveshow sắp tới tại Hà Nội.

Liên quan đến vở hài kịch gây tranh cãi thời gian qua, chiều 16.5, thanh tra Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Trấn Thành. Trước đó, nam diễn viên – MC đã phải nhập viện vì tình hình sức khỏe xấu, phải tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật.

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, hiện Trấn Thành đã bắt đầu trở lại với công việc. Anh vừa ra Hà Nội bàn bạc với cộng sự về kế hoạch thực hiện liveshow vào 18.6 tại thủ đô, cũng như dành thời gian đi thăm quan các địa danh nổi tiếng của thủ đô như Lăng Bác, chùa Một Cột…

tran thanh dao choi ha noi sau khi ra vien - 1

Sau thành công của liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình và nhận được sự ủng hộ của khán giả TP.HCM, Trấn Thành quyết định mang liveshow ra miền Bắc để chinh phục khán giả thủ đô. Theo chia sẻ, chương trình ở Hà Nội sẽ có sự góp mặt của hai thần tượng mà anh vô cùng yêu mến là chị Ý Lan và chị Thanh Hà. Ngoài ra trong đêm diễn không thể thiếu những anh chị em nghệ sĩ thân thiết như NSND Ngọc Giàu, Chí Tài, Anh Đức… và đặc biệt là sự góp mặt của hai danh hài và danh ca nổi tiếng đến từ hải ngoại, nhưng hiện Trấn Thành muốn giữ bí mật và sẽ tiết lộ trong một ngày gần đây.

tran thanh dao choi ha noi sau khi ra vien - 2

Ngày 19.5, Trấn Thành ra Hà Nội để bàn bạc với cộng sự cho liveshow sắp tới

tran thanh dao choi ha noi sau khi ra vien - 3

Tranh thủ thời gian rảnh, anh cùng bạn bè đi tham quan các địa danh nổi tiếng của thủ đô như Lăng Bác, chùa Một Cột...

tran thanh dao choi ha noi sau khi ra vien - 4

Chia sẻ về scandal liên quan đến vở cải lương Tô Ánh Nguyệt, Trấn Thành cho biết: "Sau mỗi sự cố xảy ra thì người nghệ sĩ sẽ khôn lớn hơn rất nhiều và nhìn nhận lại những vấn đề mình đang làm để có hướng đi đúng".

 

tran thanh dao choi ha noi sau khi ra vien - 5

Đêm diễn lần này sẽ có nhiều điều đặc biệt sẽ được anh hé lộ trong thời gian tới.

Theo Hoài Thu (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017