Trấn Thành - Hari Won bị nghi ngờ đang rạn nứt tình cảm

Ngày 05/06/2016 13:32 PM (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên, Trấn Thành - Hari Won bị nghi ngờ đang trục trặc tình cảm.

Mới đây, Trấn Thành - Hari Won lại vướng tin đồn đang rạn nứt tình cảm. Nguyên nhân từ việc Hari Won buồn bã chia sẻ tâm trạng về một cô gái không được bạn trai hiểu và thông cảm với mình. Nữ ca sĩ tâm sự:

"Tưởng anh ấy hiểu mình. Tưởng anh ấy cũng thích những điều em thích. Và em đã từng rất vui những điều anh đã làm cho em. Nhưng hóa ra anh ấy làm những điều đó không hề vui chút nào. Và em đang rất buồn vì biết sự thật đó. Và em sẽ không làm phiền anh. Không yêu cầu những điều em mong muốn…Vì em yêu anh…Nhưng sao em yêu anh không vui mà đau lòng vậy ta?”.

Trấn Thành và Hari Won

Chia sẻ trên của nữ ca sĩ ngay lập tức khiến nhiều người lo lắng. Không ít ý kiến hỏi han về thông tin cô và bạn trai Trấn Thành đang rạn nứt. Thay vì việc trả lời, Hari Won vội vã xóa dòng trạng thái trên khỏi trang cá nhân.

Đây không phải lần đầu tiên, Hari Won - Trấn Thành vướng phải tin đồn trục trặc. Chuyện tình cảm của cặp đôi này từ khi công khai đã gặp khá nhiều sóng gió. Trước đây, khi Trấn Thành mới tuyên bố yêu Hari Won, cặp đôi đã gặp không ít lời bình luận ác ý của dư luận. Sau đó, khi anh chia sẻ tâm trạng buồn, không ít người đã cho rằng, cả hai đang rạn nứt. Thời gian gần đây, khi Hari Won làm giám khảo một chương trình, cô nhận không ít lời chê bai cho rằng không phù hợp ở vị trí này.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành