Trấn Thành khiến fan "phát ghen" khi khoe quà tặng bạn gái

Ngày 08/03/2016 20:01 PM (GMT+7)

Danh hài Trấn Thành chia sẻ hình ảnh nắm tay bạn gái ngọt ngào kèm theo món quà tặng cô.

Chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won gây sự chú ý của người hâm mộ từ đầu năm 2016. Gần đây dấy lên tin đồn Trấn Thành và Hari đã rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, nam MC vẫn xuất hiện ngọt ngào bên cạnh bạn gái Hàn gốc Việt trong những hình ảnh mới.

Hôm nay (8/3), danh hài sinh năm 1987 còn khoe trên Facebook hình ảnh nắm tay một cô gái kèm theo đó là dòng chú thích vui vẻ: "Hôm nay mùng 8 tháng ba/ Anh xin tặng quà ngày 8 tháng tư!"

Trấn Thành khoe quà tặng bạn gái.

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng, bàn tay cô gái chính là Hari và món quà được tặng là chiếc vòng tay nhỏ nhắn. Khi fan bày tỏ "Hari hoàn toàn xứng đáng với hạnh phúc này", Trấn Thành đã đồng tình và cảm ơn.

Hôm cuối tuần, sau khi kết thúc đêm thi The Remix, Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh đi tụ tập cùng hai cặp đôi đang được quan tâm là Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương. Cách đó không lâu, chị Lê Thị Dần - thí sinh nổi lên từ chương trình Thách thức danh hài đã khoe ảnh đến thăm nhà Trấn Thành, trong đó Hari Won cũng có mặt.

Hai cặp đôi Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương đi tụ tập cùng Ngô Kiến Huy hôm cuối tuần.

"Cô gái vi diệu" Lê Thị Dần và Hari Won cùng đến nhà Trấn Thành.

Sau khi chấm dứt cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt và chịu áp lực dư luận, Hari Won đang dần được fan ủng hộ khi yêu Trấn Thành.

Theo TN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành