Trấn Thành lên tiếng về sự cố xảy ra với Hari Won trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 09/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành cho biết anh rất buồn khi Đàm Vĩnh Hưng sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật trong vòng 2 năm tới.

XEM VIDEO: Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bất ngờ bị đổ nước vào người trong tiệc sinh nhật của Mr. Đàm. 

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái dài xin lỗi các khách mời gặp phải sự cố trong đêm tiệc sinh nhật của mình, đặc biệt là Hari Won bị đổ nước vào người. Nam ca sĩ cũng tuyên bố sẽ đóng cửa trang cá nhân một thời gian và không tổ chức tiệc sinh nhật trong 2 năm tiếp theo.

Trấn Thành lên tiếng về sự cố xảy ra với Hari Won trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng - 1

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi, định đóng cửa trang cá nhân vì sự cố diễn ra trong tiệc sinh nhật của mình.

Mới đây, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Anh cho rằng việc Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc là mong muốn mọi người được vui, sự cố khiến Hari Won bị đổ nước lên người chỉ là ngoài ý muốn. Nhưng anh bày tỏ sự không hài lòng khi có một số máy quay cố tình nhắm vào mình và Hari Won để đưa lên mạng.

"Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói "sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa".

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn ko hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ekip và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau. Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi.

Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế? Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạh" - Trấn Thành viết. 

Trấn Thành lên tiếng về sự cố xảy ra với Hari Won trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng - 2

Trấn Thành cảm thấy buồn lòng vì trong 2 năm tới Đàm Vĩnh Hưng sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật nữa. 

Trước đó, vào tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Hương Giang, v.v...

Tuy nhiên, một số khách mời bận công việc đến trễ đã phải chờ khá lâu để được sắp xếp chỗ ngồi. Sau đó, khi đã tìm được vị trí, thì Hari Won lại bất ngờ gặp phải sự cố khi bị một nhân viên bất cẩn đổ nước ngọt lên người, khiến ông xã Trấn Thành khó chịu ra mặt. 

Trấn Thành lên tiếng về sự cố xảy ra với Hari Won trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng - 3

Trước đó, Hari Won bất ngờ gặp phải sự cố bị đổ nước lên người trong tiệc sinh nhật của Mr. Đàm. 

Trấn Thành bực ra mặt khi thấy Hari Won  bị đổ nước vào người tại sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng
Trong bữa tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bất ngờ bị đổ nước vào người khiến Trấn Thành phản ứng ngay lập tức.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won