Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả

Ngày 03/10/2018 12:45 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Minh Tuyết cũng rơi nước mắt trước chàng trai này khi đi chấm thi Tuyệt đỉnh song ca.

XEM VIDEO: Minh Tuyết rơi nước mắt trước học trò Đàm Vĩnh Hưng, nam giám khảo hé lộ chuyện vợ thí sinh bị bệnh.

Khi ngồi ghế nóng tại Tuyệt đỉnh song ca tập 13, Minh Tuyết rơi nước mắt với hai ca khúc bolero về tình yêu do hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ thể hiện. Cô chia sẻ quan điểm trong tình yêu, hi sinh bản thân để mong người kia được tốt đẹp hơn còn đau khổ hơn là bị ruồng bỏ. Trong khi đó, Mr Đàm lại tiết lộ câu chuyện đặc biệt về vợ nam thí sinh.

Ở tập này, bước vào vòng chinh phục 3, các cặp thí sinh ở mỗi đội cùng tranh tài với nhau và 6 vị HLV chọn 2 trong 3 cặp đi tiếp vòng bán kết.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 1

Lê Cường – Bích Thủy hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt – Mong em còn ngày mai và lấy đi không ít nước mắt của các HLV, đặc biệt là Minh Tuyết.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 2

Ngay sau khi kết thúc tiết mục, cô vừa chấm nước mắt vừa nhận xét hai thí sinh có lời thoại tự nhiên, khiến cô xúc động.

Nữ ca sĩ hải ngoại nói: “Lúc Cường nói giao giỏ xách cho Thủy và nói đi lên bắt xe kẻo không kịp, lúc đó tim Tuyết nhói đau. Bởi trong tình cảm nó vừa đẹp, lại vừa đau bằng cách hi sinh chính bản thân mình cho người khác, điều đó đau nhiều hơn là mình bị ruồng bỏ. Tuyết xúc động vô cùng.

Lúc Cường hát thì nó càng đâm sâu vào tim mình. Âm nhạc giúp chúng ta giải bày hết những gì mà chúng ta muốn nói nhưng không nói được. Cảm ơn Cường và Thủy đã cho chị trải nghiệm lần nữa cảm xúc đó”.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 3

Đàm Vĩnh Hưng sụt sùi cho biết vợ của Cường bệnh nặng, và anh đã nắm được hồ sơ bệnh án, đồng thời gửi cho bác sĩ quen của anh. "Ông hoàng nhạc Việt" hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để hỗ trợ học trò và luôn sát cánh với Lê Cường.  

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 4

Cũng đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, các cặp thí sinh Hồ Thiên – Tùng Anh và Linh Hoa – Thanh Quý đã có màn trình diễn không thể xuất sắc hơn.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 5

Trong khi Hồ Thiên – Tùng Anh quay trở lại sở trường dòng nhạc thính phòng mang âm hưởng trữ tình với hai ca khúc Đồng xanh – Giàn thiên lý đã xa, thì Linh Hoa – Thanh Quý thể hiện sở đoản nhạc boleo với hai ca khúc Chiều hạ vàng – Chuyện tình không dĩ vãng.

Trong phần nhận xét khả năng hát bolero của hai học trò, Mr Đàm tự hào chia sẻ: “Chỉ có người thay đổi từ nhạc trẻ qua bolero để khán giả chấp nhận được là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly. Đối diện với nhiều gian khó lúc đầu, nhiều nghi ngờ, nhiều sự ném đá khác nữa”.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 6

Với thế mạnh cải lương, dân ca, hai học trò  Minh Vy – Cẩm Ly là Minh Trí – Văn Nghị đã mang đến ca khúc Anh Ba anh Tư, trong trích đoạn “Trần Minh – Nhuận Điền” – vở Bên cầu dệt lụa.

Màn trình diễn đón nhận lời khen ngợi từ HLV Quang Lê. Anh nhận xét hai thí sinh trình diễn tốt, đặc biệt là Minh Trí được đưa về sở trường của mình. Giọng ca gốc Huế còn thật thà chia sẻ bản thân không hát được cải lương. Anh hào hứng kể từng thử ca cải lương nhưng ca không nổi vì hơi ngắn. “Má Ngọc Giàu có dạy, lúc nào ca thì nuốt chữ nhanh”, anh nói.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 7

Quang Lê còn được các HLV cổ vũ thử hát một câu cải lương và màn trình diễn của anh khiến Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Minh Vy và cả Minh Tuyết khác bật cười sảng khoái.

Sau màn ca hài hước của mình, Quang Lê tiếp tục nhận xét giọng của Minh Trí vừa giống Vũ Linh vừa giống Kim Tử Long và nhấn thì giống chú Thanh Sang.

Hài chiến binh của đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy là Khánh Linh – Nhã Trang, Thanh Thanh – Lý Thu Thảo cũng lần lượt thể hiện các ca khúc: Nụ tầm xuân,  Giận mà thương – Ngọn trúc đào – Mùa mưa đi qua.

Các cặp học trò của HLV Quang Lê – Minh Tuyết là Hà My – Duy Đạt (Chuyến đó quê hương – Ngẫu hưng lý qua cầu), Trung Nghĩa – Phi Phi (Nếu biết tôi lấy chồng – Nhật ký đời tôi), Hải Yến – Chí Thảo (Bánh trôi nước – Son) cũng có màn dự thi để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

Vợ của học trò bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng nắm rõ bệnh án, hứa giúp tất cả - 8

Hải Yến – Chí Thảo để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

Sau vòng chinh phục 3, HLV Quang Lê – Minh Tuyết chọn Hải Yến – Chí Thảo, Hà My – Duy Đạt và tạm biệt Trung Nghĩa – Phi Phi. Đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly chọn Minh Trí-  Văn Nghị, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh và loại đi cặp Khánh Linh – Nhã Trang. HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã chọn 2 cặp chiến binh: Linh Hoa – Thanh Quý, Hồ Thiên – Tùng Anh và nói lời chia tay với Lê Cường – Bích Thủy.

Bán kết Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba ngày 9/10 trên kênh THVL1.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Không phải anh thích em, mà là anh rất-rất-thích em
Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả "trụy tim" vì hết thả thính lại đến đối đáp cực "nhắng" với nhau tại Giọng Ca Bất Bại.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết