Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới

Ngày 07/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xin lỗi và tự hứa sẽ không tổ chức sinh nhật trong vòng 2 năm tới.

XEM VIDEO: Trấn Thành tỏ vẻ mặt khó chịu khi Hari Won bất ngờ bị đổ nước trong tiệc sinh nhật Mr. Đàm. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái công khai xin lỗi đến những người đã gặp phải sự cố trong đêm tiệc sinh nhật của anh như vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang,...Và bản thân anh cũng tự hứa trong hai năm tiếp theo sẽ không tổ chức sinh nhật nữa. 

Mr. Đàm chia sẻ: "Xấu hổ quá! Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng. Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi...Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn, Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai. Hưng xin nhận hết lỗi này về mình. 

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hồng Kông, Hà Nội ơi. Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha. Vô cùng khó chịu và buồn vì để mọi phải bị như vậy. Rất rất ức! Xin lỗi mọi người. Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắn chắn!".

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới - 1

Đàm Vĩnh Hưng công khai xin lỗi đến những người gặp phải sự cố trong tiệc sinh nhật của anh. 

Trước đó, vào tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Hương Giang...

Tuy nhiên do một số khách mời bận công việc nên đến trễ và phải mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi. Sau đó, khi đã tìm được vị trí thì Hari Won lại bất ngờ gặp phải sự cố khi một nhân viên bất cẩn để đổ nước ngọt lên người khiến ông xã Trấn Thành khó chịu ra mặt. 

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới - 2

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới - 3

Hari Won bất ngờ gặp phải sự cố trong tiệc sinh nhật của Mr. Đàm. 

Trấn Thành bực ra mặt khi thấy Hari Won  bị đổ nước vào người tại sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng
Trong bữa tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bất ngờ bị đổ nước vào người khiến Trấn Thành phản ứng ngay lập tức.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng