Trấn Thành ngã ngửa khi bạn thân bất ngờ xuất hiện, khuyên anh "bớt nói dối"

Ngày 11/11/2016 11:30 AM (GMT+7)

Trấn Thành ngỡ ngàng khi nữ MC Liêu Hà Trinh mời cả người bạn thân của anh đến chương trình.

Tối qua (10/11), nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Vũ Cát Tường, Giang Quốc Nghiệp, Quế Trân, Huỳnh Lập... đã trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong phần thi của các thí sinh chương trình tìm kiếm tài năng MC - Én Vàng 2016.

Đặc biệt, Liêu Hà Trinh là thí sinh có phần thi tốt nhất với vai trò người dẫn chuyện cho talkshow giao lưu với diễn viên Trấn Thành. Trước khi tập này được phát sóng, đoạn clip Trấn Thành rơi lệ khi nói về việc từng có ý định tự tử, đồng thời xin lỗi Hari Won đã được hé lộ. Bên cạnh đó, nữ MC đã khai thác được nhiều thông tin mới, hấp dẫn khác từ Trấn Thành.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 1

Khi tới trường quay, Trấn Thành bị ngã vì trời mưa và phải mượn quần áo của thí sinh để lên sân khấu.

Có một chi tiết khá thú vị về Trấn Thành là khi đến trường quay, anh mắc phải trận mưa khá lớn. Trong lúc xuống xe ô tô để chạy vào phim trường, anh bị vấp và té khá đau. Dẫu vậy, câu hỏi đầu tiên của anh khi bị ngã là không biết cái đồng hồ của mình có bị sao không.

Sau cú ngã ấy, quần áo và giày của anh bị ướt nên ekip phải nhanh chóng hong khô nhưng do không kịp giờ lên hình nên anh buộc phải mượn đồ của Minh Xù mặc, dẫn tới việc quần áo và giày không liên quan với nhau.

Trong cuộc trò chuyện, Liêu Hà Trinh tấn công dồn dập Trấn Thành bằng những câu hỏi thẳng, thật và sốc như đặt thẳng vấn đề về cách sống vật chất của Trấn Thành, thói quen thích ở đâu thì hôn ở đấy, có lúc cô lại dành cho anh sự ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng và cả cách sống cảm xúc. Liêu Hà Trinh kể, cô từng biết Trấn Thành có đêm chạy xe ngoài đường, đột nhiên khóc và dừng xe để cho tiền một cụ già trên đường. Cô cũng cảm kích khi bất kỳ có show diễn nào Trấn Thành cũng cố gắng kéo theo đàn em của mình tham gia chung.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 2

Trấn Thành có nhiều chia sẻ xúc động về bản thân.

Ngạc nhiên hơn cả, nữ MC mời cả người bạn thân của Trấn Thành là Lương Nghiêm Huy (Huy Away) bí mật lên sân khấu để tạo bất ngờ cho Trấn Thành. Vẫn biết giữa Liêu Hà Trinh và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết nhưng để làm được những điều này quả không hề dễ dàng chút nào, nhất là với một khách mời nổi tiếng hoạt ngôn và cá tính như Trấn Thành.

Sự xuất hiện của người bạn thân đã làm Trấn Thành ngạc nhiên tột độ. Ngay khi vừa lộ diện trên sóng truyền hình, anh đã nói: "Bớt nói dối lại nha nghệ sĩ". Nghiêm Huy nói rằng, nhờ lên đây anh mới biết "Có một số sự thật bị bẻ cong". Trấn Thành ngay lập tức phản ứng bạn: "Xin lỗi Huy nha, con người còn bẻ cong được nữa là sự thật" khiến khán giả cười ồ.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 3

Người bạn thân của Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 4

Danh hài 8x rất ngỡ ngàng vì điều này.

Khả năng dẫn dắt của Liêu Hà Trinh trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành đã được các giám khảo Tùng Leo, Phước Lập, Vũ Thành Vinh và Trác Thúy Miêu rất khen ngợi. Giám khảo Tùng Leo đánh giá cao phần đùa giỡn, trêu chọc của Liêu Hà Trinh và Trấn Thành nhưng khuyên cô nên tiết chế để khán giả kịp hiểu và kịp yêu Trấn Thành bởi theo anh, phần dẫn của Hà Trinh hơi nghiêng về góc độ cô là bạn của Trấn Thành. Dù vậy, cô bạn này của Trấn Thành đã xứng đáng tấm vé bước vào Chung kết.

Clip full cuộc trò chuyện của Liêu Hà Trinh - Trấn Thành

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Vũ Cát Tường, nghệ sĩ Giang Quốc Nghiệp, Quế Trân, Huỳnh Lập... cũng có cuộc trò chuyện với các MC của chương trình. Tuy nhiên không phải MC nào cũng thành công trong việc khai thác câu chuyện từ những nghệ sĩ.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 5

Minh Xù gần như không tiếp cận được với khách mời của mình là nữ ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Cô trầm tính, ít nói và gần như không sẵn sàng để chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những scandal gần đây của mình.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 6

Trước tình huống đó, Minh Xù đã lướt qua để vào phần biểu diễn ca khúc Góc đa hình của Vũ Cát Tường.

Clip cuộc trò chuyện của Minh Xù - Vũ Cát Tường về những scandal vừa qua

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 7

3 đạo diễn của bộ phim "Sài Gòn anh yêu em" là Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập xuất hiện trong phần thi của Quang Bảo.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 8

Cả 3 đạo diễn có cá tính khác nhau. La Quốc Hùng trầm tính, Lý Minh Thắng chân chất nhẹ nhàng, còn Huỳnh Lập khá sôi động và luôn tạo tình huống bất ngờ trên sân khấu. Tuy nhiên Quang Bảo đã bị áp lực thời gian nên chưa khai thác được nhiều câu chuyện từ các khách mời.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 9

MC Dustin Phúc Nguyễn cũng không thành công trong việc khai thác những điểm chung thú vị và cá tính riêng của 2 khách mời là họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh và Kiến trúc sư Trọng Lee.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 10

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Phong Linh đảm nhận phần dẫn cho talkshow giao lưu với cặp đôi vàng của nghệ thuật xiếc Việt Nam là NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp về tình cảm anh em của cả hai.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 11

NSƯT Quế Trân - con gái cố NSND Thanh Tòng là khách mời trong phần thi của thí sinh Phụng Yến và có cuộc trò chuyện về tình phụ tử. Phụng Yến đã vô tình làm gia tăng thêm nỗi đau của Quế Trân khi đề nghị chị thực hiện cuộc điện thoại giả định cho người cha vừa mất của mình là NSND Thanh Tòng.

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 12

tran thanh nga ngua khi ban than bat ngo xuat hien, khuyen anh "bot noi doi" - 13

Mục đích của Phụng Yến là muốn nữ nghệ sĩ ưu tú có một không gian riêng để thể hiện cảm xúc với cha nhưng cách tiếp cận chưa đủ tinh tế của Phụng Yến đã khiến cho ngụ ý của cô trở nên sai lầm. Có lẽ đây là một thất bại, một bài học lớn, tuy rất đau nhưng cần thiết cho Phụng Yến cũng như bất cứ thí sinh nào trên con đường hoàn thiện khả năng của mình để phát triển hơn trong sự nghiệp.

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ