Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka

Ngày 11/11/2016 09:18 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Puka, Gia Bảo, Tấn Bo... mang đến nhiều tiếng cười với các tiểu phẩm đầy dí dỏm trong Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 - tập 1.

Tối qua (10/11), Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã chính thức trở lại với sự xuất hiện của giám khảo - NSƯT Hoài Linh, người duy nhất ngồi "ghế nóng" mùa này.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 1

Hoài Linh - giám khảo duy nhất của Cười xuyên Việt năm nay.

Tập đầu tiên với 6 tiết mục vui nhộn xoay quanh chủ đề: “Tui nè”. Gia Bảo, Tấn Bo, Puka, Maika, Lê Nam, Trịnh Tú Trung là 6 nghệ sĩ "chào sân" trong Cười xuyên Việt 2016 tập 1 với những tiết mục duyên dáng, dễ thương.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 2

Đồng hành và hỗ trợ phía sau cho Gia Bảo là nữ diễn viên Thanh Hiền – bà xã của anh. Cô cũng chính là người đã khuất phục được sự nóng tính của Gia Bảo và giúp anh hợp tác tốt hơn cùng bạn diễn.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 3

Nghệ sĩ Tấn Bo, Lê Nam cùng bạn đồng hành của mình.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 4

Trịnh Tú Trung, Puka cùng bạn trợ diễn.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 5

Maika - con gái nghệ sĩ Kim Tử Long cùng bạn đồng hành Khắc Duy.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 6

Hoàng Rapper làm MC Cười xuyên Việt. Anh chụp cùng giám khảo Hoài Linh và ca sĩ Bảo Kun.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 7

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 8

Vợ con của Hoàng Rapper đến ủng hộ anh.

Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Pu Ka

Nữ diễn viên Puka mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm “Mộng Puka” nói về tình yêu ca hát và ước mơ làm ca sĩ của cô. Trong tiểu phẩm, Puka vào vai cô gái xinh đẹp  mong ước trở thành ca sĩ nhưng vì giọng hát quá dở như “lợn ngậm dây thun” nên cô đã bị đuổi khỏi phòng thu. Cô chuyển sang hát nhép thì bị mọi người phát hiện, hát thật thì bị đánh…

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 9

Trong lúc chán nản, Puka tình cờ gặp Minh Dự - một chàng trai trẻ đang định nhảy cầu tự tử vì rớt đại học. Nghe giọng hát “khủng” của Puka, anh còn sợ hơn cái chết.  Puka đã động viên Minh Dự hãy sống hết mình, như cô dù hát có dở và bị mọi người chửi vẫn tự tin vào chính mình bởi: “Thất bại là mẹ của thành công, miễn là làm sao đừng để có nhiều mẹ thôi”. 

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 10

Qua tiết mục này, Puka đã tự tin giới thiệu: “Tôi là Puka, rất sợ ma, tính tình nết na, dáng dấp thướt tha, sống rất thật thà, đam mê hát ca, mặc dù hát đi rất xa”.

Tiết mục của Puka khiến cho giám khảo Hoài Linh hoảng hốt: “Anh đã được nghe nói về giọng hát của em nhưng hôm nay mới được “tận mục sở thính”, giọng hát của em “khủng” thiệt! Cao vút luôn mà muốn vút đến đâu thì vút. Giọng hát của em không chỉ bay qua 5 dòng kẻ mà 10 dòng kẻ cũng bay ra được. Phần diễn xuất của em hoành tráng, đẹp. Em đã chơi hết mình, có thể cái phần hát dở lại hỗ trợ cho em những phần khác. Thông qua tiểu phẩm cũng thấy thời điểm này, các bạn trẻ hễ đụng chuyện gì nho nhỏ là tự vẫn. Các bạn hãy cứ sống với cá tính riêng của mình, miễn không làm phật lòng người khác”.

Là người đồng hành với Puka trong cuộc thi, Khả Như bật mí lý do mà Puka hay hát đó là: “Do ngày nhỏ có người lỡ khen Puka hát hay nên Puka đã nuôi mộng từ năm 10 tuổi đến giờ mà giọng hát vẫn vậy”.

Clip tiết mục của Puka

Gia Bảo gây ấn tượng khi song tấu cùng Ốc Thanh Vân

Gia Bảo mở đầu chương trình với tiểu phẩm Ngôi sao vô đối, song tấu cùng diễn viên Ốc Thanh Vân.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 11

Tiểu phẩm có nội dung châm biếm các nghệ sĩ trẻ muốn nổi tiếng nhanh nhưng lại lười sáng tạo và chủ yếu đi sao chép, đạo sản phẩm, hình ảnh của người khác.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 12

Để tạo ấn tượng, anh chàng nghệ sĩ do Gia Bảo thủ vai đã “mượn” hình ảnh của Sơn Tùng MTP với hình xăm “Thả thú” trên má và thuê nhóm fan “Sì-ki” với giá 30.000 đồng/người để cổ vũ cho mình. Anh cũng thể hiện khả năng giả giọng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường hay hát “Anh cứ đi đi” của Hari Won với phiên bản vọng cổ…

Nhận xét về tiết mục của Gia Bảo, giám khảo Hoài Linh cho biết: “Gia Bảo có một tiết mục song tấu mà lâu lắm rồi tôi chưa thấy vì ít có chương trình có màn song tấu như thế này”.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong Cười xuyên Việt 2016 tập 1:

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 13

Diễn viên Lê Nam mang đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Triệu cái chết miền té xe”, lấy bối cảnh quán bar miền viễn Tây năm 1846. Hỗ trợ cho Lê Nam trong tiết mục là diễn viên Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, Bảo Chu, Đình Tuyền... Và đứng sau là đạo diễn Vũ Trần – người bạn đồng hành của Lê Nam trong suốt cuộc thi.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 14

Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục của Lê Nam: “Với lực lượng hỗ trợ cho Nam rất hùng hậu, mỗi bạn đều có đất diễn của mình nhưng thực sự tôi chưa có "đã: lắm vì tôi biết khả năng của Lê Nam làm còn dữ dằn hơn cái này. Dù sao đây cũng là ngày đầu, hy vọng với sở trường và kinh nghiệm của em sẽ làm tốt hơn những tiết mục lần sau”.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 15

Maika - con gái của NSƯT Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện thật của mình về lý do cô đến với sân khấu thông qua tiểu phẩm “Con sẽ đi”. Tình yêu nghệ thuật đã thấm vào máu của Maika từ khi cô còn bé. Cô từng đứng sau cánh gà xem cha diễn xuất và rất muốn được đứng trên sân khấu giống cha nhưng bị ông cấm cản không cho theo. Năm 16 tuổi, Maika đã lén cha đi học làm diễn viên.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 16

Do không phải là diễn viên hài nên tiết mục của Maika vẫn còn thiếu tiếng cười. Giám khảo Hoài Linh động viên nữ thí sinh: “Chú đã nói chuyện với ba con nhiều lần, trên sân khấu con thể hiện tốt công việc của mình thì chú nghĩ ba con sẽ không làm khó khăn gì con. Nhưng đó cũng là áp lực, con cũng như anh Gia Bảo bị một cái bóng rất lớn là ba, ông nội thì con phải chứng tỏ cho mọi người rằng đi trên đôi chân, thực tài của mình và con là Maika, đó là điều chú mong muốn”.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 17

Tiết mục của Tấn Bo mang tên “Cải Số”,  nói về một ông lão già yếu nhờ cháu trai đẩy xe lăn lên núi tìm “thần gameshow” để xin thuốc “Cải lão hoàn đồng”. Vượt qua nhiều cửa ải hóc búa với những thử thách kì quặc, ông lão Tấn Bo cũng gặp được thần Gameshow và toại nguyện ước mơ được trẻ lại. Đồng hành với Tấn Bo trong cuộc thi là diễn viên Thanh Phong – trưởng nhóm kịch C.M.V.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 18

Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục của Tấn Bo: “Tấn Bo có rất nhiều tài, từ hát, hài, duyên dáng… em là một nhân tố đáng gờm với các thí sinh khác. Cười xuyên Việt sẽ là sân chơi cho em thể hiện bởi không phải nghệ sĩ nào cũng được đầu tư như vậy đâu, kể cả liveshow của mình”. Qua đây, NSƯT Hoài Linh cũng nhắn nhủ các nghệ sĩ đồng hành với 6 thí sinh: “Thời gian dài vừa rồi, những ý tưởng của chúng ta đi vào lối mòn và cạn kiệt, chính bản thân mình cũng thấy khó chịu nhưng để tìm một kịch bản hay khó. Hy vọng với sức trẻ của  các cố vấn sẽ làm những tiết mục mới, lạ, độc đáo”.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 19

Kế đó, Trịnh Tú Trung giới thiệu về mình qua tiểu phẩm nhạc kịch “Tui là Trịnh Tú Trung” cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Phạm Chí Thành. Là một người đa năng, trong tiểu phẩm Trịnh Tú Trung đã thể hiện các vai trò và công việc của mình đang làm như: stylist, quản lý, PR… Là người đứng sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ, Trịnh Tú Trung cũng mong ước anh được đứng trên sân khấu và đem tiếng cười đến cho mọi người. Đồng hành với Trịnh Tú Trung trong cuộc thi là đạo diễn Phi Long.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 1: Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka - 20

Tiết mục của Trịnh Tú Trung tuy chưa đủ gây cười nhưng là một tiết mục hài ý nhị, duyên dáng và mang đến màu sắc mới mẻ. Nhận xét về tiểu phẩm này, giám khảo Hoài Linh nói: “Tôi vui vì lửa đam mê của bạn, tôi nghĩ bạn sẽ làm hết cái đam mê cháy bỏng của mình... Tôi học được rất nhiều ở các bạn trẻ bởi các bạn cập nhật nhiều hơn tôi, giỏi hơn tôi, tôi chỉ sống lâu lên lão làng nên ngồi ở cái ghế này thôi" – NSƯT Hoài Linh động viên.

Khép lại Cười xuyên Việt 2016 tập 1, chương trình nhận được nhiều phản hồi của người xem, trong đó tiết mục của Puka hiện đang được nhiều khán giả bầu chọn nhất, kế đến là tiết mục của Gia Bảo.

Chương trình sẽ phát lại vào lúc 11h45 trưa nay (11/11) trên kênh THVL2. Tập 2 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm tuần sau, ngày 17/11 trên kênh THVL1 với chủ đề: “Tui đến từ”.

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cười xuyên Việt

Video chọn lọc