Trấn Thành nói về việc có con: "Con tôi sẽ nói cha mẹ im đi, nói quá nhiều"

Ngày 23/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ông xã Hari Won vui vẻ nói về dự định có con và đoán chắc rằng đứa con sẽ "giáo dục" lại vợ chồng mình.

Danh hài Trấn Thành và bà xã Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016, đến nay hơn 2 năm nhưng vẫn là vợ chồng son vì chưa có con. Mới đây trong một cuộc trò chuyện livestream với người hâm mộ, Trấn Thành đã vui vẻ trả lời khi fan giục vợ chồng anh "Đẻ đi" vì năm nay là năm Heo Vàng.

XEM VIDEO: Trấn Thành nói về việc có con trong năm nay.

Nam danh hài nói: "Để suy nghĩ nha, cũng muốn đẻ đó, chứ không phải không đâu nha. Năm nay chúng tôi định có em bé nha nhưng "định" thôi nha, không biết mọi chuyện ra sao. Bận quá thì thôi, còn thư thư, giãn giãn được thì biết đâu có, khi nào có sẽ thông báo nha".

Anh còn hóm hỉnh tưởng tượng viễn cảnh có con: "Có ông Xìn con thì sao ta? Trời, nó nói chắc tôi chết. Chắc nó giáo dục hai vợ chồng tôi. Con tôi sinh ra khéo nó ngồi nó nói: 'Cha mẹ im đi, đừng nói nữa, con nhức đầu quá, con mệt mỏi. Cha mẹ im lặng cho con nghỉ, con học bài. Cha mẹ nói quá nhiều'. Đó, nó sẽ là cái thứ mà giáo dục 2 vợ chồng tôi lại."

Trấn Thành nói về việc có con: amp;#34;Con tôi sẽ nói cha mẹ im đi, nói quá nhiềuamp;#34; - 1

Trấn Thành - Hari Won từng tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" và học được nhiều kiến thức chăm con cũng như chuẩn bị tâm lý làm cha mẹ.

Trấn Thành từng thú thật rằng: "Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến". Bản thân Hari Won lại từng bị ung thư cổ tử cung, dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng chưa biết ung thư sẽ tái phát nữa hay không. Cặp đôi cũng chưa vội có con vì nghĩ rằng, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Hơn nữa, Trấn Thành cho biết anh và bà xã vẫn "ham chơi".

Ông xã Hari Won trải lòng trong sự kiện của chương trình Khi đàn ông mang bầu: "Tôi muốn con có thể tự hào về cha của nó. Tôi muốn nuôi dạy con thật tốt và có thể dành thời gian cho nó. Tôi không muốn lúc có con rồi, Hari Won vẫn phải gọi cho tôi: 'Anh đang ở đâu, mấy giờ mới về?' Lúc có con phải là lúc tôi không còn ham chơi nữa, tôi sẽ luôn muốn về nhà cùng vợ và con. Vậy nên, tôi muốn sinh con muộn vài năm nữa để hai vợ chồng có thể tận hưởng thời gian thanh xuân cùng nhau."

Trấn Thành nói về việc có con: amp;#34;Con tôi sẽ nói cha mẹ im đi, nói quá nhiềuamp;#34; - 2

Nếu có con, Trấn Thành cho rằng sau này con sẽ "quát" cả hai vợ chồng mình vì nói quá nhiều.

Tuy nhiên hiện tại, cả hai đã sẵn sàng cho việc có con. Nghe chia sẻ mới nhất về dự định năm nay sẽ có con của Trấn Thành, các fan lại càng thêm giục. Có khán giả nhắn nhủ: "Anh Xìn ơi, mau mau sinh con đi, tuổi như hai anh chị sinh con là quá đẹp rồi. Đừng để nhiều tuổi rồi mới sinh con là khó sinh lắm, mà mình nhiều tuổi mới sinh con sau mình sẽ khổ. Công việc với sự nghiệp của anh chị bây giờ thế là quá giỏi, quá ổn rồi ạ. Bảo chị Hari bớt công việc lại, phụ nữ mà nhiều tuổi quá khó sinh con lắm. Ai cũng mong anh chị có con, fan hâm mộ tụi em mong anh chị có con lắm".

Một người hâm mộ bày tỏ: "Biết vậy mà không chịu sinh em bé đi. Hóng quá chừng. Xem Xìn con ra sao."  Một fan khác nửa đùa nửa thật: "Ê bộ sợ Xìn con ăn hết phần sao mà không lo có bé bi đi. Diễn thì diễn cũng phải lo có con nha. Có Xìn cha cả Xìn con là vui lắm luôn. Chúc em năm nay có bé bi nha". Không ít khán giả gửi lời chúc Hari Won - Trấn Thành sẽ sớm có em bé và đoán rằng: "Chắc em bé dễ thương lắm luôn".

Trấn Thành nói về việc có con: amp;#34;Con tôi sẽ nói cha mẹ im đi, nói quá nhiềuamp;#34; - 3

Hari Won - Trấn Thành đang mong có em bé, còn các fan cũng nóng lòng không biết "tiểu Trấn Thành" hay "tiểu Hari Won" của gia đình này sẽ có dung mạo ra sao.

Trấn Thành: Cưới Hari Won, tôi bỏ bê nhan sắc, giờ đã trở lại thanh niên trai tráng
Nam danh hài - MC Trấn Thành còn có nhiều tiết lộ về bản thân trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện show truyền hình Running Man Việt Nam mới đây.
Theo Tracy
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc