Trấn Thành "xông đất" bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama?

Ngày 12/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Mở hàng 2019 bằng lùm xùm "pr bẩn", hai bộ phim của Trấn Thành khiến khán giả lo lắng về một năm phim Việt toàn ồn ào để "câu khách".

Trailer phim Trạng Quỳnh (Nguồn video: NSX)

Phim Việt 2019 được mở hàng bằng Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh. Cùng được công chiếu ngày đầu vào mùng 1 Tết, đều có sự tham gia của Trấn Thành, vì vậy mà hai bộ phim thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Cuộc chiến doanh thu của hai bộ phim cũng diễn ra rất "khốc liệt". Cả hai liên tục thi nhau công bố doanh thu "khủng", cạnh tranh ngôi đầu bảng doanh thu phim Việt mùa Tết. 

Cuộc chiến "leo thang" khi hai bộ phim cùng bị cuốn vào nghi vấn chơi xấu, cố ý dìm đối thủ. Việc hai bộ phim của Trấn Thành "xông đất" bằng scandal đã khiến khán giả lo lắng năm nay thị trường phim Việt sẽ toàn thị phi để thu hút sự chú ý. 

Trấn Thành amp;#34;xông đấtamp;#34; bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama? - 1

"Cua lại vợ bầu" hiện đã đưa tên mình vào danh sách phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Việc thu hút sự chú ý, "câu khách" bằng chiêu trò diễn ra ngày càng nhiều trong thị trường phim Việt. Cuộc chiến doanh thu khiến nhiều nhà làm phim bất chấp tất cả mọi thứ để có thể trở thành đề tài nóng cho mọi người bàn luận.

Năm 2018, showbiz Việt xôn xao bởi trò "pr bẩn" của phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Các diễn viên dùng chuyện tình tay ba, yêu đương hẹn hò để pr phim. Cuối cùng, "xôi hỏng bỏng không", phim lỗ lớn, nhà sản xuất cương quyết đi kiện diễn viên. 

Trấn Thành amp;#34;xông đấtamp;#34; bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama? - 2

Trạng Quỳnh thu về 10 tỷ trong ngày đầu tiên công chiếu.

Năm nay, khi chỉ mới qua ngày mùng 1 Tết, "pr bẩn" đã lại chiếm lĩnh mọi nơi. Trấn Thành lên trang cá nhân chia sẻ về việc phim Cua lại vợ bầu bị một thế lực giấu mặt cố ý dìm phim, cho điểm thấp, thậm chí chê phim dù chưa xem. Bức xúc của nam danh hài nhận được nhiều đồng cảm từ khán giả, nhiều người đã chĩa mũi nhọn sang công kích Trạng Quỳnh vì đây là đối thủ đáng nghi nhất thời điểm hiện tại. 

Ngay sau đó, ê kíp Trạng Quỳnh đã tung bằng chứng chứng minh phim của mình cũng bị dìm hàng tương tự. Thậm chí, còn khiến dư luận chuyển sang nghi ngờ phim của Cua lại vợ bầu "vừa ăn cướp vừa la làng". 

Trấn Thành amp;#34;xông đấtamp;#34; bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama? - 3

Nhiều người cho rằng Đức Thịnh và Trấn Thành sẽ rạn nứt tình cảm vì mâu thuẫn hiện nay. 

Khi thủ phạm cuối cùng chưa được tìm ra, cổ đông của Trạng Quỳnh bất ngờ đòi kiện Trấn Thành vì chỉ  quảng bá  cho phim Cua lại vợ  bầu,  bỏ  rơi  Trạng Quỳnh nhận được mức cát-xê cao bậc nhất Việt Nam.  Đạo diễn  Đức  Thịnh ra sứ c can ngăn vì cho rằng  phim đang thắng doanh thu, Trấn Thà nh cũng diễn rất tố t vai Xẩm và có cái khó riêng nên không nên kiện.   

Phim lỗ, nhà sản xuất kiện diễn viên, giờ phim thắng, nhà sản xuất cũng đòi kiện, còn khán giả chỉ biết lắc đầ u ngao ngán.  

Trấn Thành amp;#34;xông đấtamp;#34; bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama? - 4

Nhưng anh bất ngờ lên tiếng cảm ơn Trấn Thành trên trang cá nhân.

Những tưởng drama này sẽ tạm lắng xuống đến ngày cổ đông Trạng  Quỳnh kiện Trấn Thành nhưng Đức Thịnh lại bất ngờ lên trang cá nhân cảm ơ n Trấn Thành giữa lùm xùm khi phim đạt 70 tỷ. Đạo diễn Đức Thịnh viết: "Phim Trạng Quỳ nh đang tiếp tục được khán giả ủng hộ ở khắp nơi. Hôm nay Thịnh Mập cảm thấy thật hạnh phúc không phải chỉ vì doanh thu cao của  phim mà vì tất cả chúng ta đã dám mạo hiểm thực hiện một dự án với rất nhiều rủ i ro về kinh phí cũ ng như  tổ chức sản xuất...  

Thịnh Mập cũng xin cám ơn đến các diễn viên Trấn Thành, Nhã Phương, Công Dương, Quốc Anh, Khả Như, Long Đẹp Trai, anh Tùng Yuki, anh Bạch Long, anh Hoàng Hải, Tùng Dương, Quốc Quân và lực lượng diễn viên phụ hùng hậu."  

Trấn Thành amp;#34;xông đấtamp;#34; bằng scandal chơi xấu, phim Việt 2019 liệu có toàn drama? - 5

Đại thắng doanh thu mặc kệ lùm xùm của "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" có khiến các nhà làm phim khác làm theo? 

Khi scandal chơi xấu bắt đầu nổ ra, Đức Thịnh từng khẳng định Trấn Thành có lỗi với ê-kíp phim Trạng Quỳnh. Nhiều người đồn đoán tình cảm Đức Thịnh - Trấn Thành sẽ rạn nứt vì mâu thuẫn này. Nhưng giờ đây anh lại lên tiếng cảm ơn Trấn Thành khiến công chúng bắt đầu rối vì không hiểu rốt cuộc Trấn Thành có lỗi hay không? Ai là người đứng sau loạt scandal này?

Mặc lùm xùm, tranh cãi, cả Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đều thắng doanh thu. Liệu các nhà sản xuất phim Việt trong năm 2019 có thi nhau tạo drama để "câu khách" bằng được? Việc "pr bẩn" sẽ khiến khán giả quay lưng với phim Việt hay ùn ùn ra rạp vì tò mò? 

Hậu trường ảo tung chảo trong phim 70 tỷ của Nhã Phương: Cưỡi ngựa... gỗ y như Trung Quốc
Hậu trường cảnh cưỡi ngựa bằng ghế gỗ trong phim Trạng Quỳnh khiến khán giả thích thú.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp