Hậu trường "ảo tung chảo" trong phim 70 tỷ của Nhã Phương: Cưỡi ngựa... gỗ y như Trung Quốc

Ngày 12/02/2019 14:30 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh cưỡi ngựa bằng ghế gỗ trong phim Trạng Quỳnh khiến khán giả thích thú.

Clip hậu trường cưỡi ngựa gỗ của Trạng Quỳnh (Nguồn: FBNV)

Trạng Quỳnh hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng bởi nghi vấn "chơi xấu" phim Cua lại vợ bầu. Đến nay, scandal này vẫn chưa có kết quả cuối cùng nhưng doanh thu của cả 2 bộ phim đều khá khả quan, trong đó phim của đạo diễn Đức Thịnh đã thu về 70 tỷ sau 6 ngày chiếu. Những thông tin bên lề cũng được khán giả quan tâm nhiều hơn. 

Mới đây, nam diễn viên Công Dương - đảm nhận vai phản diện Trịnh Bá trong Trạng Quỳnh đã đăng tải clip hậu trường cảnh cưỡi ngựa khiến khán giả không nhịn được cười.

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 1

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 2

Công Dương điển trai ngồi trên ghế gỗ và tượng tượng đó là... con ngựa.

Trong đoạn clip hậu trường, Công Dương mặc trang phục cổ trang, ngồi trên ghế gỗ, tay nắm chặt dây cương. Đặc biệt, đầu kia của dây cương không phải là ngựa thật mà là một nhân viên của ê-kíp sản xuất phim ngồi trên chiếc ghế nhựa cao.

Khi đạo diễn hô "diễn", Công Dương ngay lập tức khoác lên mình phong thái đĩnh đạc, khuôn mặt siêu "ngầu". Anh liên tục nắm chặt dây cương và phi thật nhanh, nhân viên hậu trường cũng nhiệt tình lắc mạnh dây cương cùng anh.

Người xem vừa buồn cười vừa khâm phục diễn xuất chuyên nghiệp của nam diễn viên. Bởi trong một khung cảnh hài hước như vậy nhưng Công Dương vẫn nhập tâm, oai hùng như đang cưỡi ngựa thật. 

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 3

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 4

Khi được hô diễn, Công Dương ngay lập tức nhập tâm vào việc phi ngựa.

Nam diễn viên tiết lộ bản thân cưỡi ngựa thật khá tốt. Tuy nhiên, vì đây là cảnh phim quay cận mặt nên đoàn phim phải sử dụng tới ngựa... ghế gỗ và kỹ xảo để có những thước phim đẹp mắt và sinh động nhất. 

Lên phim, diễn viên nào cũng phi ngựa như bay, kỹ năng thuần thục nhưng hậu trường lại cưỡi ngựa gỗ, ngồi trên tấm ván có nhiều người khiêng... là câu chuyện quen thuộc trong các bộ phim cổ trang. Trước Trạng Quỳnh, khán giả đã nhiều lần "cười té ghế" bởi những hậu trường cưỡi ngựa trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc.

Ngay cả các diễn viên khi đóng những cảnh phim này cũng phải cố hết mức nhịn cười để có thể hoàn thành tốt cảnh phim đầy những đạo cụ hài hước nhưng hữu ích. 

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 5

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 6

hau truong "ao tung chao" trong phim 70 ty cua nha phuong: cuoi ngua... go y nhu trung quoc - 7

Phim cổ trang Trung Quốc thường xuyên sử dụng đến những chú ngựa gỗ và kỹ xảo để có những thước phim mãn nhãn.

Trạng Quỳnh là bộ phim chiếu vào Tết Nguyên Đán, xoay quanh việc nhóm bạn Quỳnh (Trần Quốc Anh), Xẩm (Trấn Thành) và Điềm (Nhã Phương) đi khắp nơi tìm quan thanh liêm xử án, minh oan cho cha của Điềm. Trịnh Bá chính là kẻ ác đã vu oan cho cha Điềm và muốn cưỡng ép Điềm về làm thiếp cho mình. 

Hiện Trạng Quỳnh vẫn đang được công chiếu trên toàn quốc. 

Bạch Cốt Tinh bí ẩn nhất Cbiz: Quyền lực tới mức không phải đóng cảnh hôn gần 20 năm
Từ khi vào nghề tới giờ, Hàn Tuyết chưa từng phải chịu quy tắc ngầm của làng giải trí Hoa ngữ nhờ gia thế khủng bậc nhất.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ