Trang Pháp bỗng "xấu xí", mặt đầy tàn nhang

Bạn gái của nhạc sỹ Dương Khắc Linh không ngại ngần tự làm xấu mình trong MV Lựa chọn.

Nối tiếp thành công của MV Chocolate, Trang Pháp lại một lần nữa tiếp tục thay đổi hình ảnh của mình. Trong MV Lựa chọn lại một lần nữa nữ ca sĩ nhấn mạnh sự thay đổi về hình ảnh của mình. MV lần này, Trang Pháp hợp tác cùng đạo diễn trẻ Uyên Thư, người từng thực hiện nhiều MV cho các ca sĩ khác như chị Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh...

Nội dung của MV liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mĩ của một cô gái không ưa nhìn và sự tin ti, tủi thân của cô với ngoại hình của mình. Trang Pháp đã rất dũng cảm khi dám hóa thân thành một cô gái xấu xí, làm phục vụ ở một quán bar, bị một anh chàng dân chơi khinh thường và trêu chọc. Chính vì sự tự ti này, cô quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn và có quyền "trừng trị" lại những kẻ luôn nhìn người khác qua vẻ bề ngoài. 

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 1

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 2

Trang Pháp hóa "cô gái xấu xí" trong MV Lựa chọn.

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 3

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 4

Nữ ca sỹ bật khóc vì mặt quá xấu và nhiều tàn nhang.

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 5

Trang Pháp muốn cho khán giả biết phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều xấu thông qua MV mới.

Trang Pháp chia sẻ kỉ niệm nhớ nhất khi quay MV lần này là sau khi cô được chuyên gia makeup trang điểm và đội tóc giả vào, bước vào để quay set quay mới thì cả ekip vỗ tay rần rần cho makeup Uyên Miu vì đã giúp Trang Pháp hóa thân vào nhân vật thành công, đã khiến mọi người không còn nhận ra cô. 

Trang Pháp chia sẻ: "Trong MV này, Trang muốn nhấn mạnh nội dung câu chuyện rằng nếu bạn đối xử với người khác không tốt chỉ vì vẻ bề ngoài của họ, thì chính bạn là người xấu xí nhất. Chàng trai trong MV chính là nhân vật lột tả thông điệp đó. Còn để nói về phẩu thuật thẩm mĩ thì nó vốn là một vấn đề chúng ta luôn quan tâm. 

Sau khi Trang viết xong ca khúc, Trang đã biết mình cần một câu chuyện để lột tả hết cảm xúc của ca khúc. Và đạo diễn Uyên Thư là người đã cho Trang ý tưởng này, chị Uyên Thư đã làm cho Trang thật sự bất ngờ và hạnh phúc vì MV đặc tả được chính những gì Trang muốn nói. Qua MV, Trang muốn khán giả cũng có thể hiểu được rằng PTTM không phải là một điều xấu, nếu như bạn biết mình đang làm gì. Họ có thể thấu hiểu hơn sự bất công trong cách đối xử của những người có nhan sắc đối với những người kém hơn họ".

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 6

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 7

Trang Pháp với ngoại hình xinh đẹp và lý tưởng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trong MV.

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 8

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 9

"Lựa chọn" nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả với giai điệu nhạc sôi động và vũ đạo đẹp mắt. Ngay sau đó, Trang Pháp đã quyết định bắt tay vào thực hiện gấp MV cho bài hát này. 

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 10

trang phap bong "xau xi", mat day tan nhang - 11

Trang Pháp thể hiện vũ đạo điêu luyện sau một thời gian không ngừng nghỉ luyện tập.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác