Trang Pháp "đi trốn" cùng Băng Di sau khi bị "bạn trai" phản bội

Ngày 11/08/2016 15:48 PM (GMT+7)

Trang Pháp và Băng Di đi du lịch cùng nhau, khám phá đất nước Hồng Kông xinh đẹp và hiện đại, cả hai tận hưởng trọn vẹn chuyến "đi trốn" ngập tràn niềm vui.

Như thông tin đã hé lộ cách đây không lâu, Trang Pháp vừa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - MV Chỉ Là do nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò đạo diễn.

Trang Pháp quot;đi trốnquot; cùng Băng Di sau khi bị quot;bạn traiquot; phản bội - 1

Với chất nhạc Tropical House đang thịnh hành, Chỉ Là tiếp tục là một sáng tác của Trang Pháp. Ca khúc được DJ người Hà Lan, gốc Việt Xillix thực hiện cho Trang Pháp. Tuy tương đối kén chọn khán giả hơn nhiều dòng nhạc khác đang thịnh hành trong Vpop nhưng Trang Pháp không ngại thử sức và làm mới bản thân với Tropical House. Và may mắn là ngay sau khi ra mắt, sáng tác mới của Trang Pháp nhận được phản hồi tốt từ những khán giả yêu nhạc Tropical House.

Trang Pháp quot;đi trốnquot; cùng Băng Di sau khi bị quot;bạn traiquot; phản bội - 2

Không chỉ tự sáng tác, Trang Pháp con tự viết kịch bản cho MV Chỉ Là lần này. Mạch chính của MV chính là sự tái hợp của đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) từng gây ấn tượng mạnh tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2015.

Trang Pháp quot;đi trốnquot; cùng Băng Di sau khi bị quot;bạn traiquot; phản bội - 3

Lần này, Trang Pháp vào vai cô gái phát hiện bị bản trai phản bội và cô quyết định lên đường du lịch cùng người bạn thân Băng Di. Đội Nâu lần này cùng nhau khám phá đất nước Hồng Kông xinh đẹp và hiện đại. Cả hai cùng tận hưởng trọn vẹn chuyến "đi trốn" ngập tràn niềm vui.

Trang Pháp quot;đi trốnquot; cùng Băng Di sau khi bị quot;bạn traiquot; phản bội - 4

Mang đậm màu sắc mùa Hè, MV Chỉ Là khai thác các địa điểm đẹp và nổi tiếng của đất nước Hồng Kông qua chuyến "đi trốn" của Trang Pháp và Băng Di. Ngoài các cảnh đẹp, phần trang phục của Trang Pháp trong MV cũng được stylist Lyskeli chăm chút sao cho phù hợp với không khí mùa hè tự do và thoải mái mà ê-kíp muốn hướng đến. 

Trang Pháp quot;đi trốnquot; cùng Băng Di sau khi bị quot;bạn traiquot; phản bội - 5

Diễn xuất cùng Trang Pháp trong MV Chỉ Là lần này ngoài Băng Di còn có hai người bạn là Cường Seven và MLee.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Pháp