Người đẹp "Hồng lâu mộng" bị tố là kẻ chuyên giật chồng

Ngày 11/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

Diêu Địch đang là một trong những nữ diễn viên bị dư luận đả kích nhiều nhất.

Ngày 9/8 vừa rồi, nữ diễn viên Diệp Thanh vừa chia sẻ trên trang cá nhân cô bị mất vai diễn và người đã cướp mất vai diễn cho cô không ai khác chính là Diêu Địch. "Người phụ nữ đó đúng là mặt dày. Phàm thứ gì cũng muốn tranh đoạt lấy. Đây không phải là chuyện lần một lần hai. Làm người phải có nguyên tắc. Cô đúng là kẻ tham lam", Diệp Thanh chia sẻ.

Người đẹp quot;Hồng lâu mộngquot; bị tố là kẻ chuyên giật chồng - 1

Nữ diễn viên Diệp Thanh lên tiếng tố cáo Diêu Địch.

Người đẹp quot;Hồng lâu mộngquot; bị tố là kẻ chuyên giật chồng - 2

Diêu Địch là người đẹp nổi tiếng từ vai diễn Phượng Ớt trong Hồng Lâu Mộng.

Theo lời của Diệp Thanh, cô biết trong thời gian hoạt động showbiz, Diêu Địch nhiều lần cướp người yêu và tranh các vai diễn với đồng nghiệp. Được biết, có một vai diễn vốn được giao cho Diệp Thanh nhưng sau đó đoàn làm phim đổi ý và để Diêu Địch đóng.

Diệp Thanh tâm sự: "Tôi cảm thấy như đó là một sự nhục nhã khi một tác phẩm điện ảnh bị coi thường. Những quy tắc ngầm trong showbiz đã tự biến bộ phim này thành tai tiếng từ quá sớm. Ngày trước, cô ta cái gì cũng thích cướp đoạt của người khác".

Người đẹp quot;Hồng lâu mộngquot; bị tố là kẻ chuyên giật chồng - 3

Nữ diễn viên từng mang nhiều tiếng xấu giật chồng, giật bồ và cướp vai diễn.

Diêu Địch là nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với khá nhiều vai diễn trong Tân hồng lâu mộng, Thanh niên Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày, Thường Nga…Thời điểm được giao vai Phượng Ớt trong Hồng lâu mộng, có thông tin cho biết cô đồng ý qua đêm với quan chức để được chọn lựa. Năm 2014, Diêu Địch dính tin cặp kè với Văn Chương, Đường Tăng của phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Sau đó, có tin cô hẹn hò với Lý Uy và bị bạn gái của nam diễn viên tố cáo trên trang cá nhân. Diêu Địch trở thành "hồ ly cấp quốc gia" và là "tiểu tam" chuyên phá hoại các cặp đôi đang yêu nhau.

Người đẹp quot;Hồng lâu mộngquot; bị tố là kẻ chuyên giật chồng - 4

Diêu Địch từng gây ồn ào khi cặp kè với Văn Chương, chồng của nữ diễn viên Mã Y Lợi.

Sau khi những dòng chia sẻ của Diệp Thanh được đăng tải, Diêu Địch vẫn khá bình thản. Cô cho biết: "Chuyện này sự thật cụ thể như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Tôi là người luôn biết nhường nhịn người khác".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc