Trang Pháp trầm buồn nhưng cũng đầy kiêu kỳ khi "tạm biệt anh" dịp cuối năm

Ngày 20/01/2017 21:43 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng nhạc phim" - Trang Pháp mở đầu năm mới bằng album ballad toàn bài hit.

Năm 2016 là năm hoạt động không ngừng nghỉ của Trang Pháp khi liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, cùng với đó là lịch diễn dày đặc khắp trong lẫn ngoài nước. Tuy không quá rầm rộ nhưng với những sản phẩm âm nhạc văn minh, cùng con đường hoạt động không scandal đã đưa cái tên Trang Pháp trở thành "bảo chứng" cho nhiều chương trình lớn, cũng như các sự kiện âm nhạc giao lưu quốc tế.

Trang Pháp ngày càng xinh đẹp, tài giỏi trên con đường âm nhạc cô theo đuổi

Trong năm vừa qua, Trang Pháp tiếp tục khẳng định ngôi vị "Nữ hoàng nhạc phim" với hàng loạt sản phẩm viết và thể hiện cho các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình

Khép lại năm 2016 và mở ra năm 2017, Trang Pháp tiếp tục khẳng định năng suất làm việc cao khi cho ra mắt album online "Tạm Biệt Anh" trong những ngày đầu năm mới. Album "Tạm Biệt Anh" - The Ballad Collection chính là album tập hợp nhạc Ballad đầu tiên của Trang Pháp, và cũng là album nhạc phim thứ 2 sau "The OST 1".

Nữ hoàng nhạc phim rất chau chuốt không chỉ trong ca từ mà cả hình ảnh, ngoại hình cũng được cô đầu tư kỹ lưỡng cho MV này.

Album gồm 6 bài hát theo thể loại nhạc Ballad đều nằm trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình đã ra mắt thời gian vừa qua, trong đó, có những ca khúc rất được yêu thích như: Quay Lại, Giấu... 

Đặc biệt, ca khúc chủ đề Tạm Biệt Anh là bản Ballad mới nhất được Trang Pháp sáng tác riêng cho bộ phim Tuổi Thanh Xuân 2. 

Nữ ca sĩ Sexy, kiêu sa trong bộ đầm mỏng manh màu phấn 

Tiếp nối album "Tạm Biệt Anh - The Ballad Collection", Trang Pháp sẽ ra mắt tiếp album "The EDM Collection" trong đầu năm 2017 này.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay