Trang Trần bị tạm giữ vì lăng mạ người thi hành công vụ?

Ngày 27/02/2015 16:58 PM (GMT+7)

Trang Trần - nữ diễn viên “Hương ga” đã bị công an phường Hàng Buồm (Hà Nội) tạm giữ vì có hành vi lăng mạ và đánh người thi hành công vụ.

Theo thông tin phóng viên báo Đời sống và Pháp luật nhận được, sáng 27/2, người mẫu, diễn viên Trang Trần (30 tuổi, trú tại ở thành phố Hà Nội) bị công an tạm giữ vì hành vi lăng mạ cán bộ công an thuộc tổ công tác phường Hàng Buồm. Trước đó, ngày 26/2, người mẫu Trang Trần đã có chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, trong quá trình di chuyển ra Hà Nội, Trang Trần cũng gặp phải sự cố tại sân bay Tân Sơn Nhất và có tranh cãi với nhân viên sân bay.

trang tran bi tam giu vi lang ma nguoi thi hanh cong vu? - 1

Người mẫu Trang Trần bị tạm giữ vì có hành vi lăng mạ công an.

Liên quan đến việc bị côn an tạm giữ, trả lời Zing.vn, người mẫu Trang Trần cho biết: Tối 26/2, cô cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Do tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ nên đã bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe để kiểm tra và xử phạt hành chính.

"Khi chúng tôi xuống taxi, phía công an muốn phạt lái xe vì đi vào đường cấm, còn tôi chỉ bênh và nói rằng đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi. Thấy họ định đưa tài xế về trụ sở công an, tôi mới nói chuyện nhỏ sao lại bắt người ta, thế là cãi nhau qua lại", Trang Trần nói.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, sau khi lớn tiếng lăng mạ tổ công tác Công an phường Hàng Buồm, Trang Trần bị tổ công tác đưa lên xe công vụ về trụ sở.

Hiện tại, người mẫu Trang Trần vẫn đang có mặt tại trụ sở công an phường Hàng Buồm để chờ xử lý.

Theo Diệu Chi (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ