Trang Trần vẫn chụp ảnh nude dù sắp lâm bồn

Ngày 12/11/2015 13:52 PM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia tiết lộ hình ảnh nữ người mẫu trước ngày sinh con đầu lòng.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long đã hé lộ hình ảnh Trang Trần mang bầu những tháng cuối trong hậu trường chụp hình. Dù sắp đến ngày sinh nở, nhưng người mẫu vẫn quyết định thực hiện một bộ ảnh nude táo bạo.

Nhiếp ảnh gia viết: "Ca khó nhất trong năm, chụp nude bầu cho 'nữ hoàng bún đậu' Trang Khàn. Đang chụp hỏi nàng còn bao ngày nữa đẻ mà sao bụng to thế, nàng cười sảng khoái phán 'dự sinh là 3 ngày nữa, còn có đẻ hôm nay không thì hên xui'. Ôi mẹ ơi, chụp mà cứ lo đẻ rớt. Từ hôm nay cấm đứa nào nói chụp nude là sướng anh tát vỡ mồm ráng chịu".

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:

Trang Trần vẫn chụp ảnh nude dù sắp lâm bồn - 2Hoàng Thùy cũng khêu gợi với bức hình sexy: “Khi nào có thể rũ bỏ được "gai góc "đây!”


Danh hài Xuân Bắc chia sẻ bức hình con trai vẽ mình: "Bố đang xử lý công việc, Bi đòi vẽ bố...”. Bức hình mà “Bi Béo” vẽ bố khiến fan không nhịn được cười.


Diễm My 9X khoe vẻ đẹp sexy thiêu đốt mọi ánh nhìn.


Trang Nhung: “Chúng ta vẫn thường hay buồn hoặc đau khổ khi gặp những chuyện không vui và bất hạnh trong cuộc sống nhưng chúng ta lại quên mất rằng mọi chuyện xảy ra của hiện tại là câu trả lời cho tương lai, cái gì đến và đi đều có lí do và đúng thời điểm của nó”.


Angela Phương Trinh siêu dễ thương khi chụp hình với một người bạn.


Hòa Minzy khoe mái tóc mới.


Ngân Khánh chia sẻ: “Được nghỉ ở nhà một ngày, lại đúng ngày mưa, ngồi một mình nhìn ra cửa, tâm trạng có vẻ ngổn ngang".

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Trần