Trang Trần vắng mặt trong đêm trao giải Cuộc đua kỳ thú

Ngày 31/08/2014 14:48 PM (GMT+7)

Trang Trần sẽ không tham dự buổi trao giải của Cuộc đua kỳ thú 2014 diễn ra vào tối nay.

Cuộc đua kỳ thú 2014 đã đến chặng cuối cùng và chỉ còn 3 đội xuất sắc nhất bao gồm đội Hồng (Hương Giang Idol - Criss), đội Cam (Trang Trần - Hiếu Nguyễn) và đội Vàng (Trang Khiếu - An Đinh). 

Và đêm nay (31/8), để đánh dấu và nhìn lại chặng đường của Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ ba, BTC chương trình đã tổ chức một sự kiện trong đêm chung kết được diễn ra tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du. Đây là một sự kiện đặc biệt nơi các khán giả hâm mộ được gặp gỡ, giao lưu với các đội đua của mùa thứ ba, được lắng nghe những chia sẻ và ôn lại các kỉ niệm khó quên trong suốt hành trình 11 chặng đua đã qua. Bên cạnh MC Huy Khánh, quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 - Diệp Lâm Anh sẽ là cái tên đồng hành dẫn dắt đêm giao lưu đặc biệt này.

Rất nhiều đội chơi sẽ đến tham dự sự kiện và giao lưu cùng người hâm mộ, ngay sau khi phát sóng tập cuối cùng Top 3 sẽ cùng gặp gỡ và trả lời giới truyền thông tại đây. Tuy nhiên cách đây ít giờ, Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân sẽ không đến tham gia chương trình. Cô cho biết vì phải ở quán nhậu để bán hàng nên cô sẽ không đến gặp gỡ với người hâm mộ, thay vào đó cô sẽ ở quán và xem qua tivi. 

Trang Trần chia sẻ việc sẽ không tham dự buổi gặp gỡ fan và giới truyền thông vào tối nay tại NTĐ Nguyễn Du, cô sẽ xem tivi và bán hàng ở quán của mình.

Trước đó cô cũng có những dòng trạng thái chia sẻ việc BTC đã biên tập chương trình "đen thành trắng" và khẳng định sẽ hé lộ toàn bộ sự thật phía sau những gì khán giả được thấy trên truyền hình sau khi chương trình kết thúc. 

Nữ người mẫu, diễn viên còn tích cực kêu gọi bạn bè, người hâm mộ giúp cô thực hiện clip có phụ đề tiếng Anh để những người nắm bản quyền Cuộc đua kỳ thú trên thế giới có thể biết được chương trình ở VN đang bị bóp méo ra sao. 

Cô không ngần ngại chia sẻ việc sẽ làm rõ "trắng - đen" sau khi chương trình kết thúc.

Trang Trần là người luôn có những bức xúc với BTC Cuộc đua kỳ thú 2014 sau tập được phát sóng, trong 10 đội chơi thì chỉ duy nhất cô dám chia sẻ thẳng thắn về những sai trái của BTC.

Trang Trần nổi tiếng là một người mẫu thẳng tính, cô thường xuyên có những chia sẻ bức xúc về BTC sau mỗi tập phát sóng. Cuộc đua kỳ thú mùa thứ ba gặp phải khá nhiều scandal, không ít tin nhắn nặc danh gửi về cho phóng viên về kết quả của cuộc thi rằng đội Hương Giang Idol sẽ về nhất, đội Trang Trần về nhì và đội Trang Khiếu sẽ về thứ 3. 


Hương Giang Idol và Criss được hé lộ sẽ là nhà vô địch của Cuộc đua kỳ thú 2014.

Chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng việc để lộ thông tin cũng khiến chương trình hot hơn bao giờ hết, Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ lên sóng tập cuối cùng vào tối nay, 31/8.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ