Triệu Vy bác tin bất hòa với Châu Tấn, Trần Khôn

Ngày 15/06/2013 14:00 PM (GMT+7)

Én nhỏ khẳng định tin đồn bất hòa với Trần Khôn, Châu Tấn là không đúng.

Báo chí Hoa ngữ thông tin, trong phỏng vấn gần đây, Triệu Vy chia sẻ rằng bộ phim đầu tay do cô đạo diễn “So Young” đạt doanh thu phòng vé 700 triệu Nhân dân tệ tại thị trường đại lục. Đây là con số quá mức mong đợi với một sản phẩm đầu tay. Triệu Vy nói khi bộ phim mở màn với doanh thu 40 triệu Nhân dân tệ, cô vô cùng hào hứng nhưng hiện tại rất bình tĩnh đón nhận con số 700 triệu Nhân dân tệ. 

Triệu Vy bác tin bất hòa với Châu Tấn, Trần Khôn - 1
Triệu Vy cho biết cô là đạo diễn "điên"

“Én nhỏ” khẳng định doanh thu từ So Young sẽ không ảnh hưởng hay tạo áp lực gì cho dự án phim kế tiếp của cô. “Doanh thu phòng vé không phải mục tiêu tôi hướng đến bởi nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi chỉ muốn làm một bộ phim tốt, có tính giải trí cao” - nữ diễn viên này bộc bạch. Triệu Vy còn cho biết cô là một đạo diễn “điên”. Ngày đầu tiên phim khởi quay, cô làm việc đến 30 tiếng mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Cuối cùng, đạo diễn hình ảnh bị kiệt sức, không thể đứng vững, cô phải lập tức yêu cầu anh này dừng công việc và truyền nước biển. 

Về tin đồn xích mích với những người bạn thân thiết Trần Khôn và Châu Tấn, Triệu Vy nói chúng chỉ là tin đồn thất thiệt, không thật. “Một vài người đồn chúng tôi mâu thuẫn, đoán rằng tôi sẽ dùng Trần Khôn để quảng bá phim mới của mình. Tôi chỉ mong anh ấy không hiểu nhầm như thế còn riêng cá nhân, tôi cảm thấy mình không cần phải giải thích nhiều về chuyện này”, Triệu Vy nói.

Triệu Vy bác tin bất hòa với Châu Tấn, Trần Khôn - 2
Người đẹp này cũng bác bỏ tin đồn mâu thuẫn cùng Trần Khôn, Châu Tấn.

Cô còn bị cáo buộc ganh tị với Châu Tấn và rạn nứt quan hệ bạn bè. Trước tin đồn này, Triệu Vy không biết mình làm sai điều gì, cô lo lắng có thể hành động vô tình nào đó của mình làm cho bạn buồn. Cô gặp thẳng Châu Tấn để hiểu rõ hơn mọi việc. “Châu Tấn nói rằng giữa chúng tôi không có bất kỳ vấn đề tệ hại nào!” - “Én nhỏ” kể lại. Thời gian qua, báo chí Hoa ngữ cũng nhiều lần thông tin mối quan hệ tay ba giữa Triệu Vy-Trần Khôn-Châu Tấn. Nhiều nguồn tin cho rằng họ bất hòa, Triệu Vy ganh tị vì Châu Tấn thân thiết với Trần Khôn. Trước những tin đồn này, cả ba đều im lặng và đến nay Triệu Vy lên tiếng bác bỏ.

Triệu Vy là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ và hiện tại còn là đạo diễn. Cô nổi danh từ vai diễn trong phim Hoàn Châu công chúa và sau đó tham gia nhiều phim: Họa bì, Hoa Mộc Lan, Cẩm y vệ, Đại chiến xích bích, Cảm ơn anh từng yêu em, Tân dòng sông ly biệt...

Theo M Khuê (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy