Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: "Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thương"

Ngày 05/12/2017 15:29 PM (GMT+7)

Huỳnh Hữu Long đã viết tâm thư khá dài lên tiếng bênh vực vợ trước sóng gió.

Thời gian gần đây, Triệu Vy liên tục bị dư luận chỉ trích vì cô và Huỳnh Hữu Long bị Ủy ban Hành chính Chứng khoán phạt tiền vì gian lận kinh doanh. Sự việc càng đi đến cao trào khi những bình luận ác ý tới tấp về Én nhỏ được đăng tải trên mặt báo. Trong khi Triệu Vy chọn cách im lặng đối diện thì cộng đồng fan của cô lại đặc biệt quan tâm tới vấn đề này.

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 1

Triệu Vy dính nhiều tin đồn ác ý những tháng cuối năm.

Mới đây, có thông tin cho rằng sở dĩ Triệu Vy bình thản trước sóng gió như vậy là vì có sự hậu thuẫn đắc lực của người mẹ nuôi là bà Lâm Ninh - vợ của tỷ phú Vương Kiện Lâm, mẹ đẻ của thiếu gia Vương Tư Thông. Đặc biệt, Triệu Vy còn chơi thân với ông chủ Alibaba - Jack Ma và có mối quan hệ tình bạn thân thiết với nhiều nghệ sĩ có tiếng trong nghề.

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 2

Triệu Vy và Lâm Ninh có mối quan hệ mẹ - con nuôi.

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 3

Jack Ma và Triệu Vy cũng có mối quan hệ thân tình.

Không chỉ Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng bị đào xới chuyện quá khứ từng là tài xế trên các diễn đàn. Có thông tin cho rằng ông xã của Triệu Vy từng lái xe của nguyên Thị trưởng Thâm Quyến - ông Hứa Tông Hành. Năm 2011, ông này bị bắt vì tội danh hối lộ và đã lĩnh án tử hình. Huỳnh Hữu Long vì học theo nhiều mánh khóe kinh doanh của ông Hứa mà có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Trước những ồn ào trên báo, ngày 4/12 vừa rồi, Huỳnh Hữu Long đã viết một bức tâm thư khá dài nói rõ sự tình đồng thời chính là lời bảo vệ bà xã. Đây là lần hiếm hoi ông xã của Triệu Vy lên tiếng bởi trước nay anh vốn nổi tiếng là kín đáo, ít chia sẻ.

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 4

Huỳnh Hữu Long chính thức lên tiếng bênh vợ.

"Thời gian gần đây, những thông tin sai sự thật nói về mình cũng như vợ vừa được báo chí chia sẻ, tôi sẽ nhờ luật sự lưu lại để làm chứng cứ đối phó với những kẻ tung tin đồn không hay để tìm ra mục đích thực sự của họ trong vụ việc lần này.

Luật pháp là thước đo, là chuẩn mực đạo đức. Dưới dây, tôi có vài chia sẻ muốn nói với tất cả mọi người:

Về nhân cách, tôi vốn là người không ưa giải thích dài dòng. Tôi từng nghe đồn chuyện người ta nói mình là tài xế lại còn là tài xế cho lãnh đạo cấp cao. Tất nhiên, làm tài xế không phải là việc làm đáng hổ thẹn nhưng sự thật đây là thông tin sai. Tôi sinh ra vốn nghèo khổ nên phải rất nỗ lực mới có thể thành công. Giống như những người khác ôm mộng rời quê để có thể làm giàu, tích góp tài sản. Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ mình giàu, bản thân tôi cũng không muốn giàu có. Tôi chỉ muốn gia đình yên ổn.

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 5

Huỳnh Hữu Long chỉ mong có gia đình yên ổn.

Nói về tình cảm gia đình: Triệu Vy, được ở bên em là điều may mắn nhất đời anh. Trước giờ anh luôn là người đứng phía sau hậu thuẫn em. Nhưng, tin không hay ập đến, anh buộc phải đi lên phía trước để bảo vệ em. Có những chuyện em không hề hay biết cũng chẳng bao giờ hỏi anh. Anh chính là người có ý định thu thập nhiều công ty để ủng hộ cho công việc của em nhưng mọi thứ lại chẳng suôn sẻ.

Có thể anh vẫn là người thiếu hiểu biết nhưng lại quá tự tin vào khả năng của mình. nhưng, anh chưa từng nghĩ rằng sẽ có hành động phạm pháp, vi phạm đạo đức để kiếm tiền. Anh mong luật sư có thể làm sáng tỏ mọi chuyện. Anh thực sự có lỗi với em. Anh chỉ muốn nói với em rằng em đã không tin lầm người. Từ giờ, anh sẽ không để em bị tổn thương.

Về phía dư luận, tôi hi vọng mọi người có thể có cái nhìn khách quan với chúng tôi hơn. Tôi biết vợ tôi là người của công chúng, bản thân tôi cũng rất muốn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất trách nhiệm của mình. Công việc kinh doanh có lúc thuận lợi, có lúc thua lỗ nhưng dù gì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Cùng với sự hỗ trợ và ủng hộ sự nghiệp của vợ, tôi sẽ hoàn thành trách nhiệm là một người chồng, người cha của gia đình. Mong mọi người có thể cho chúng tôi khoảng không gian riêng tư".

Triệu Vy bị bêu xấu, Huỳnh Hữu Long: amp;#34;Từ giờ về sau, anh sẽ không để em bị tổn thươngamp;#34; - 6

Ông xã của Triệu Vy muốn làm người chồng, người cha tốt.

Sau khi bức tâm thư của Huỳnh Hữu Long được chia sẻ, Triệu Vy đã viết vài dòng trên trang cá nhân như lời hồi đáp dành cho ông xã. Cô ghi: "Trong lòng tôi, tôi không cần nói gì hoặc giải thích gì với ai. Nếu ai đó không yêu mến tôi thì tôi cũng đành chịu. Nếu như cần, tôi chỉ có thể nói: Cảm ơn đã không yêu nhầm tôi. Thật tâm tôi sẽ không bao giờ giải thích vì  tôi không hổ thẹn với lương tâm".

Sam Sam/ Weibo, News
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy